ดวงวันจันทร์12เม.ย.64 ราศีใดบริหารเสน่ห์ให้ดี คนจีบเพียบ ราศีใดเพศตรงข้ามทำเสียทรัพย์

12 เม.ย. 2564 - 00:01 น.

ดวงวันจันทร์12เม.ย.64 ราศีใดบริหารเสน่ห์ให้ดี คนจีบเพียบ ราศีใดเพศตรงข้ามทำเสียทรัพย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่นายทุนเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีอาจถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ เอามาลงทุนจะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานรื่น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ใช้งานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักดีต่อใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะหาโอกาสแสดงผลงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัวมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายไม่ต้องไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ความรักน่าลงตัวกว่าวันก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนหาเรื่องตั้งแต่เช้า ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ มีปัญหาความเครียดสะสม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องให้ปวดหัว ทั้งเรื่องงานและงานส่วนตัว คนรอบข้างอย่างได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนโสดต้องเหงาต่อไป สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักดีต่อใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานเล็กเรื่องใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดีกว่าวันก่อน หลายคนมีโชคลาภจากการลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงวันจันทร์12เม.ย.64 ราศีใดบริหารเสน่ห์ให้ดี คนจีบเพียบ ราศีใดเพศตรงข้ามทำเสียทรัพย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง