ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

31 พ.ค. 2564 - 15:50 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องมีสติให้มาก คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะขอความช่วยเหลือและแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวท่านเอง จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต อยู่ที่ว่าจะสามารถทำให้เกิดประโยชน์ได้มากน้อยเพียงใดเท่านั้นเอง เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักหลายคู่จะหวานใส่กันอย่างน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านต้องหาจังหวะเข้าหาผู้ใหญ่เจ้านาย การงานจะได้ก้าวหน้าเร็วขึ้น เจรจาเรื่องเงินไม่ใช้ไหวพริบระวังเสียเปรียบ มีรายจ่ายที่คาดไม่ถึง ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้ท่านอยู่รอดปลอดภัย คนทำธุรกิจจะเหนื่อยใจกับการลงทุนมากขึ้น ความโลภทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักดีหน่อย คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่ท่านยังเอาตัวรอดได้อย่างทันท่วงที หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ความรักก้าวหน้า หลายคู่เปลี่ยนสถานะจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทำงานร่วมกับคนอื่นต้องทำใจให้ร่มๆ อย่าคิดมาก เรื่องเงินถือว่าเอาอยู่ มีช่องทางหาเงินแบบไม่ต้องขอหยิบยืมใคร ได้ลาภจากคนในครอบครัว หลายคนพบรักทางออนไลน์ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอยทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องเงิน ทำธุรกิจสินค้าแฟชั่นได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีปัญหาเรื่องงานอย่าได้ท้อ การคิดบวกจะทำให้ท่านผ่านวันนี้ไปแบบไม่เจ็บตัว ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานจงรับไว้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานใหม่ถูกปฏิเสธ ขณะที่งานเก่ายังเต็มไปด้วยปัญหา คนทำกิจการส่วนตัวต้องขยันให้มากถ้าอยากได้กำไรมากกว่านี้ สภาพคล่องทางการเงินเริ่มฝืด ความรักลงตัว คนรักเป็นที่พึ่งให้ท่านในยามขัดสน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังถูกหลอกใช้เรื่องงาน คำพูดหวานหูของคน รอบข้างเชื่อถือไม่ได้ ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักดีต่อใจ หลายคู่แสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผย ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน วิธีการทำงานแบบเดิมจะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่จึงจะประสบผลสำเร็จแซงคู่แข่ง เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักมีเรื่องกวนใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าให้มีปัญหาเพราะสื่อสารผิดพลาด ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องควบคุมเคร่งครัด สิ่งใดประหยัดได้ต้องประหยัด ความรักติดลบ ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง