ดวงเด่นรายวัน ราศีใดค้าขายเริ่มมีทิศทางที่ดี

2 มิ.ย. 2564 - 00:16 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องปรับตัวให้เข้ากับวิธีทำงานใหม่ๆ ใครปรับตัวได้ก็อยู่รอด ใครปรับตัวไม่ได้มีโอกาสเปลี่ยนที่ทำงานใหม่สูงมาก การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำตัวไม่ห่างจากท่านเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนถูกโปรโมตเรื่องงาน แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะอย่างโปร่งใส การเงินหมุนเวียนดี มีคนในครอบครัวเป็นที่พึ่งยามขัดสน ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู มีคนพูดจาไม่เข้าหูให้นับหนึ่งถึงสิบอย่าได้สนใจ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค แต่ท่านจะได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร คนรักปากร้ายแต่จริงๆ แล้วใจดีมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า การเงินได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรได้ดี ด้านความรักมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ทำได้เสร็จก่อนเวลา แถมมีเวลาเหลือไปช่วยงานคนรอบข้างได้อีกด้วย หลายคนเริ่มมีไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เจรจาธุรกิจไม่ผิดหวัง เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อจะได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ยิ่งคาดหวังยิ่งทุกข์ใจ ใครทำตัวเป็นสายเปย์ระวังเงินขาดมือ เป็นหนี้บัตรเครดิตเพิ่มขึ้น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดได้พบรักกับคนที่ใช่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกเหมือนถูกท้าทายจากคู่แข่งในการทำงาน หลายคนมองเห็นลู่ทางสดใสจากการทำธุรกิจออนไลน์ การเงินยังหมุนเวียนดี แต่สายเปย์ต้อง ยั้งใจไว้บ้าง คนรักจะทำให้ท่านศรัทธาในความรักมากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษ พูดจาไม่คิดอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิเรื่องงานต้องทำใจให้ร่มๆ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักก้าวหน้ามาถูกทาง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ต้องคิดนอกรอบจึงจะสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายเริ่มมีทิศทางที่ดี ด้านความรักอาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน รายได้จากการทำธุรกิจไม่ดีอย่างที่คิด ดาวการเงินเริ่มอ่อนแรง ระวังของใช้ติดตัวสูญหาย ของมีค่าอย่าได้วางห่างมือ ความรักติดลบ คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ราศีใดค้าขายเริ่มมีทิศทางที่ดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง