หมอช้าง เผยราศีข่าวดีเรื่องงาน ราศีได้โชคลาภ ราศีใดรับเงินบิ๊กล็อตก้อนโต

2 ก.ค. 2564 - 12:33 น.

EP.แห่งข่าวดีดวงชะตาเดือนกรกฎาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564 ราศีมีข่าวดีเรื่องการงาน และ ราศีมีข่าวดีเรื่องเงิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยกลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องการงาน ได้แก่

ราศีมีน จะได้แสดงความสามารถ มีลุ้นรอคำตอบ เรื่องงาน โครงการใหญ่ๆ กลางเดือนมีพลังมาก พูดอะไรมีคนฟัง แนะนำอะไรคนฟัง ขยับขยาย ก้าวหน้าการงานดี เตือนความรักไม่ลงตัว มีปัญหาการสื่อสาร แต่จะผ่านไปได้

ราศีกันย์ พ้นเคราะห์แล้ว กลางเดือนไปดวงดาวมีพลัง มีตัวช่วยแบ่งเบาภาระการทำงาน คลี่คลายราบรื่น เจ้าของร้านธุรกิจมีออร์เดอร์ใหม่ ก้าวหน้าในเรื่องงาน เตือนเรื่องเงิน กระเป๋ารั่ว โชคลาภมีเล็กน้อยมาก ออมเงินจะดีกว่า

ราศีมังกร มีข่าวดีเรื่องงานเดือนนี้ เรื่องเจรจา หุ้นส่วน ทำสัญญา นักขายกลางเดือนจะปิดการขาย ได้หุ้นส่วนที่ดีเข้ามา ยังไม่รวมชื่อเสียงความก้าวหน้า การเลื่อนขั้น จะตกลงสมัครงาน เดือนนี้ดีมาก เตือนเรื่องสุขภาพต้องระวัง

ราศีพิจิก ได้เวลาก้าวหน้า กลางเดือนไป ได้ตำแหน่งที่ดีขึ้น การเจรจาได้ข่าวดี มีงานใหม่โอกาสใหม่ๆเข้ามา พายุมรสุมผ่านไปแล้ว จะพบความก้าวหน้ามีข่าวดีหลายอย่างเรื่องงานรออยู่

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องเงิน
ราศีเมถุน เป็นเดือนที่การเงินค่อนข้างจะปังมาก หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง วางแผนเรื่องเงินสบายใจได้ เรื่องเงินจะลงตัวมากขึ้น ไม่ใช่เรื่องของโชคลาภ เป็นเรื่องหาเงิน หารายได้ ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น ฐานะการเงินมั่นคง ข่าวดีเข้ามามากขึ้น เตือนเรื่องงาน ทำอะไรหลายอย่าง ในเวลาเดียวกัน ต้องใช้ความคิด วางแผนมีความเครียดวิตกกังวลเกิดขึ้น แต่ไม่ได้รุนแรงมากนัก

ราศีตุลย์ มีข่าวดีเรื่องการเงิน เน้นเรื่องโชคลาภ ใครรอลุ้นโชคลาภ มีโอกาสได้เงินได้โชคได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ บางคนได้เป็นเงิน บางคนถูกรางวัล ของขวัญของฝาก ใครที่การเงินติดขัดเข้าเดือนกรกฎาคม จะเริ่มเห็นเงินแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีข่าวดีเรื่องความรัก จังหวะดวงดาวความรักคู่ครองช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องงานเรื่องการเงิน แฟนอาจช่วยหยิบรางวัลให้ได้หรือแฟนอาจช่วยนำข่าวดีเรื่องงานมาให้

ราศีธนู ข่าวดีเรื่องเงิน เน้นเงินก้อนโต เช่นการขายที่ การเจรจาติดต่อเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การตกลงเรื่องมรัพย์สินมรดก อาจไม่ได้เป็นรูปตัวเงิน อาจเป็นกรรมสิทธิ์การถือครอง ราศีธนูถ้ามีการจัดการเรื่องทรัพย์สินเรื่องเงินสด หรือเรื่องอะไรก็ตามในเดือนนี้ โอกาสจะมีข่าวดีเข้ามา แม้แต่เงินชดเชย เงินปันผล อะไรที่เป็นแบบก้อนใหญ่ ล็อตใหญ่ เข้ามา แต่ไม่ใช่โชคลาภ เน้นบิ๊กล็อตเงินก้อนโต เงินที่เราควรจะได้หรือการเจรจาและจะส่งผลดีเรื่องการเงินเข้ามา

เรื่องต้องเตือนเรื่องงานอาจมีความผิดพลาดเรื่องการเจรจา เรื่องความเข้าใจผิด มีปัญหาเรื่องการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเข้ามา แม้กระทั่งความเบื่อหน่าย อารมณ์จิตใจท้อแท้ห่อเหี่ยว หมดกำลังใจในการทำงาน แนะนำให้ราศีธนูเติมพลังใจสร้างสีสันเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน แต่ปัญหาไม่น่าห่วงเป็นเรื่องจุกจิกหยุมหยิมที่สร้างความรำคาญใจ

ราศีกรกฎ ดวงดาวการเงินเริ่มมาหลายทาง ประมาณกลางเดือนไปแล้ว 16 กรกฎาคมไปแล้ว มีเงินมีพลังหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รายได้เป็นกอบเป็นกำ เงินทองที่เคยติดขัด เคยถูกเบี้ยวถูกโกงอะไรมา ลองไปทวงมีลุ้นได้คืนมาไม่เต็มร้อยบางส่วนก็ยังดี

ราศีกรกฎมีการเปลี่ยนแปลงดวงการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดี ให้เก็บหอมรอมริบไว้ด้วย จังหวะดวงดาวไม่ได้เป็นเรื่องโชคลาภสักเท่าไหร่ เป็นเรื่องน้ำพักน้ำแรง การเจรจาเงินที่รอคำตอบทยอยเข้ามาช่วงนี้

เรื่องที่ต้องเตือนเป็นเรื่องสุขภาพ เตือนตั้งแต่ช่วงปลายเดือน มิ.ย. ราศีดวงดาวแรง เหตุการณ์ต่อเนื่องถึงเดือน ก.ค. เดือนนี้ดวงดาวดีขึ้น ไม่ได้แรงเหมือนที่ผ่านมา ถ้าป่วยไปแล้วไม่สบายไปแล้วก็ฟาดเคราะห์เรียบร้อย แต่ต้องมีสติ อย่าประมาททั้งสุขภาพโรคประจำตัว การขับรถ การเดินทาง เอารถไปตรวจซ่อมจะได้เป็นการแก้เคล็ดไปในตัว

ส่วนราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก ได้แก่ ราศีเมษ , ราศีสิงห์ , ราศีกุมภ์ และ ราศีพฤษภ ไปชมกันเต็มๆใน MorchangTV EP.28

ขอบคุณที่มา MorchangTV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอช้าง เผยราศีข่าวดีเรื่องงาน ราศีได้โชคลาภ ราศีใดรับเงินบิ๊กล็อตก้อนโต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง