เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 4 ส.ค. ราศีใดพูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหา

3 ส.ค. 2564 - 20:29 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท ซื้อของออนไลน์ระวังได้ของไม่ตรงปกไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่เคียงข้าง คุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีโชคลาภทางการเงิน ได้ทรัพย์สิน มีค่าจากเพศตรงข้าม เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่ง แพ้ภัยตนเอง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อย่าทำธุรกิจกับคนแปลกหน้า มีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดมีคนคุยด้วย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อย่าทำธุรกิจกับคน แปลกหน้ามีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดมีคนคุยด้วยสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หงุดหงิดทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนดีจริง แต่จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แม้จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะ ใช้จ่ายลงทุน งดเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากเพศตรงข้ามสุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน พูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหา หลายคนต้องเสียชื่อเสียง ที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะลงทุนจำนวนมาก คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งที่งานกองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรูยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนงานดี แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เลิกงานแล้ว ให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ระวัง ของมีค่าสูญหาย คนรักทำให้หงุดหงิดสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้นใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำ ให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 4 ส.ค. ราศีใดพูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง