หมอช้าง เผยดวง 3 ราศี ชีวิตก้าวหน้า มีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา การเงินเด่น

5 ก.ย. 2564 - 22:50 น.

หมอช้าง เผยดวง 3 ราศี ชีวิตก้าวหน้า มีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน ใครว่างงานอยู่ก็จะมีข่าวดี ร้านจะคึกคัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้าสู่เดือนก.ย.64 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตา 3 ราศี โดยเป็นกลุ่มราศีที่ชีวิตก้าวหน้า ชีวิตตอนนี้มีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา เหมาะกับเรื่องเจรจาขยับขยายงานช่วงต้นเดือน

สำหรับกลุ่มราศีที่ชีวิตก้าวหน้า ประกอบด้วย ราศีสิงห์ ดีเรื่องการเงินคึกคักมากขึ้นมีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา เหมาะกับเรื่องเจรจาขยับขยายงานช่วงต้นเดือน แต่กลางเดือนไปแล้วเด่นเรื่องเงินจากการทำงาน มีข่าวดีหลายเรื่องเกิดขึ้น


ราศีมีน เป็นราศีเจออุปสรรค ปัญหาความเครียดเยอะที่ผ่านมา และหลัง 17 ก.ย.ชาวราศีมีนจะเดินหน้าต่อ จะมีโชคลาภ หากจะลงทุนเสี่ยงๆ ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน เสี่ยงโชคด้วย เหมาะด้วยเรื่องเจรจา สัญญา ค้าขายติดต่อ นายหน้าตัแทน มีลูกค้าเพิ่มจะส่งผลดีต่อชาวราศีนี้อย่างมาก

ราศีกันย์ ดวงดาวมีพลัง ใครว่างงานอยู่ หรืองานไม่สำเร็จก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้หลัง 17 ก.ย.ไปแล้วมีอำนาจเจรจาต่อรอง งานเข้ามามากขึ้น หรือใครว่างงานอยู่ก็จะมีข่าวดี ร้านจะคึกคัก มีลูกค้ามีรายได้ มีข่าวดีเรื่องการเงิน มั่นคงเข้ามามาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอช้าง เผยดวง 3 ราศี ชีวิตก้าวหน้า มีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา การเงินเด่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง