'หมอกฤษณ์' คอนเฟิร์ม 3 วันเกิด ดวงเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์ รวยฟ้าผ่า

14 ก.ย. 2564 - 11:40 น.

‘หมอกฤษณ์’ คอนเฟิร์ม 3 วันเกิด ช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงดี บุญพาวาสนาส่ง รวยฟ้าผ่า ปลดหนี้ปลดสิน บุญพาวาสนาส่ง มีเงินมากขึ้นเป็นกอบเป็นกำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.64 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิดที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ดวงดี รวยฟ้าผ่า บุญพาวาสนาส่ง ได้แก่

ผู้ที่เกิดวันอังคาร เนื่องจากช่วงนี้ดาวอังคารในจักราศี อยู่ในตำแหน่งดี เรียกว่าเป็นตำแหน่งมหาจักร โดยดวงชะตาจะดี แต่ต้องต่อสู้ ดิ้นรน ฝ่าฟัน แล้วมีโอกาสได้เป็นใหญ่เป็นโต มีโอกาสประสบความสำเร็จ ฉะนั้น ดวงจะดี แต่จะดีแบบเหนื่อย ดีแบบต้องต่อสู้ ต้องกล้าที่จะทำ และต้องขยันให้มากเป็นพิเศษ ถ้าทำได้จะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม

ผู้ที่เกิดวันพุธ ได้ตำแหน่งดีถึง 2 อย่าง คือเกษตรและอุจจ์ จึงถือได้ว่า ช่วงนี้เป็นจังหวะเฮง จังหวะที่จะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์รับทรัพย์ รวยฟ้าผ่า ปลดหนี้ปลดสิน บุญพาวาสนาส่ง โดยเฉพาะการใช้คำพูด การขาย การติดต่อ การเจรจา ทั้งนี้ อาจมีโชคลาภจากอุปกรณ์การสื่อสาร การพูด การคุย เพราะเป็นตัวแทนของดาวพุธ ทั้งจากเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง เบอร์โทรศัพท์ของคนรัก คนในครอบครัว จะนำโชคมาให้

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เนื่องจากดาวศุกร์อยู่ในแม่ธาตุ และอยู่ในตำแหน่งดี เป็นตำแหน่งเกษตราธิบดี อยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุด โดยดาวศุกร์เป็นดาวการเงิน ฉะนั้น เงินทองจะดีขึ้น เงินทองจะไหลมาเทมา เงินจะมีเก็บมากขึ้น จากที่ผ่านมาเงินออกมากกว่าเข้า รัดเข็มขัดกันแทบไม่ไหว ได้ซ้ายออกขวา เงินผ่านมืออย่างกับจับน้ำ เรียกได้ว่าพอมีเงินมีผลงานเข้ามา คนก็คอยมาแทะโลม มากีดกัน จนแทบไม่มีอะไรเหลือเลย ช่วงนี้มีโอกาสจะมีเงินมากขึ้นเป็นกอบเป็นกำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'หมอกฤษณ์' คอนเฟิร์ม 3 วันเกิด ดวงเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์ รวยฟ้าผ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง