ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร

15 ต.ค. 2564 - 20:29 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย…สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

เมษคนรักอยู่ในโอวาท พฤษภได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มิถุนใครพูดจา ไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที กรกฎสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภ สิงห์ศัตรู คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ กันย์เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน ตุลใครมีกิ๊กระวัง ถูกจับได้ พิจิกทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน ธนูอุปสรรคมาจากบริวาร มังกรบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดจนเพลินมือ กุมภ์ความรักจัดว่าหวานมาก มีนการเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้นแต่ยังต้องประหยัดให้มาก เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด คนรักอยู่ในโอวาท หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น การงานโดยรวมไร้ปัญหา ครอบครัวพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรท่าน ไม่ได้ ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักคอยเอาใจทั้งวัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที ถูกขับรถปาดหน้าไม่ควรถือเป็นอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ งดพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนหยุดงานได้พักผ่อนอย่างสบายใจ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลคุ้มค่า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเดินทางได้ลาภ ลาภที่ว่าอาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ อาจเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้นก็ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ ได้ลาภจากความฝัน ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ สิ่งไม่ดีที่ทำไว้จะถูกเปิดเผย ความรักติดลบ ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรักคอยเอาใจ ทั้งวัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนออะไรไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่จะไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากบริวาร คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดจนเพลินมือ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น สิ่งที่คิดริเริ่มไว้ประสบผลสำเร็จ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจ นักขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักน่าอิจฉามาก คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง