เดียร์น่าเผย รอนานกว่าฝรั่งเศสจะได้แชมป์ ยินดีผู้รับโชคบอลโลกข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดียร์น่าเผย – มาร่วมงานจับคูปองผู้โชคดีในกิจกรรม “ข่าวสด-มติชน บอลโลก 2018” นางเอกสาวลูกครึ่งฝรั่งเศส เดียร์น่า ฟลีโป ให้สัมภาษณ์ถึงความประทับใจจากการเชียร์เวิลด์คัพ 2018 ที่ลงเอยด้วยการคว้าแชมป์ของทีมฝรั่งเศส

เดียร์นา ฟลีโป ดาราสาวลูกครึ่งฝรั่งเศส มาร่วมงานจับคูปองผู้โชคดีของข่าวสด-มติชน บอลโลก 2018 จึงพูดถึงความประทับใจในการติดตามเวิลด์คัพ 2018 แถมเชียร์ให้แฟนๆ ติดตามเพจเฟซบุ๊กของข่าวสดด้วย…ขอบคุณมากๆ จ้า 25 ก.ค.2561 @dianaflipo #เดียร์น่าฟลีโป #ข่าวสดบันเทิง #ข่าวสดบอลโลก

A post shared by หนังสือพิมพ์ข่าวสด (@khaosod) on

“เดียร์เชียร์ทีมฝรั่งเศสแบบสุดใจเลยค่ะ เรียกว่าเป็นปีแรกที่เรายิ้มเต็มที่ ที่ฝรั่งเศสได้เป็นแชมป์ เชียร์มาทุกปี เสียน้ำตาก็เคยมาแล้วในบอลยูโร ตอนนั้นแพ้โปรตุเกส (นัดชิงชนะเลิศ) เพราะเราเชียร์ตลอด”

เดียร์น่าเผย

กิก ดนัย – เดียร์น่า มาร่วมงานจับคูปองของข่าวสด

“มาปีนี้เราก็ดูตลอด เริ่มดูตั้งแต่แข่งสะสมแต้ม ดูทุกแมตช์ ประเทศอื่นแข่งก็ดูนะคะ ถ้าจังหวะมันแข่งต่อเนื่อง บางทีดูถึงตี 3 แล้วนอนก็มีเหมือนกัน”

“กระทั่งรอบชิงแชมป์ไปดูที่คอนโดฯ พี่แอน ทองประสม แต่ว่าพี่แอนเชียร์โครเอเชีย เพราะว่าเขารู้ว่าเราเชียร์ฝรั่งเศส ตอนที่ฝรั่งเศสเตะเข้า เราก็กรี๊ดเลย พี่แอนบอกว่านี่เราดูบอลที่อินมาก ด้วยความที่เราดูมาตลอด ดูโดยที่เราไม่ได้คาดหวังด้วย แต่พอทีมชนะมาตลอด จนคิดว่า หรือปีนี้จะเป็นปีของฝรั่งเศสนะ”

“ครั้งนี้ถือว่าฝรั่งเศสได้แชมป์โลกครั้งที่ 2 ครั้งแรกคือปี 1998 ตอนนั้นเดียร์อายุ 4 ขวบ หลังจากปีที่ฝรั่งเป็นแชมป์ มาแข่งกับอิตาลี ก็แพ้ลูกโทษเลยไม่ได้แชมป์ เขาอยู่ในจุดที่เกือบจะได้แชมป์ตลอด ไม่ที่ 2 ก็ที่ 3 รอที่ 1 นานมาก”

“ตอนที่ฝรั่งเศสแข่งบอลยูโรก็เชียร์ เชียร์จนอยากมีความรู้สึกว่าได้ชัยชนะบ้าง ความชนะมันเป็นอย่างไร ที่ผ่านมาเราเชียร์ก็เจอแต่ความผิดหวัง

อีก 4 ปีข้างหน้าเดียร์ก็อยากที่จะไปเชียร์บอลโลกติดขอบสนามเหมือนกัน หลังจากปีนี้ด้วยว่าเราติดงานเลยไม่ได้มีโอกาสไปดู จริงๆ เราอยากไปเห็นบรรยากาศตอนที่เขาแข่งในสนาม”

เมื่อถามต่อว่าชื่นชอบนักฟุตบอลคนไหน เดียร์น่าตอบว่า “อองตวน กรีซมันน์ ค่ะ ใส่เสื้อเบอร์ 7 หล่อ ตาสีฟ้า อีกคนก็ เอ็มบัปเป้ ซูเปอร์สตาร์ของฟุตบอลโลกปีนี้ เขาอายุ 19 ปี แต่ความสามารถเขาเก่งมาก เดียร์หรือแล้วรู้สึกว้าว ทำไมทำได้ขนาดนี้ เขาเลยเข้ามาอยู่ในใจของเรา เข้าไปฟอลโลว์ในไอจีเลย”

“สุดท้ายขอแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัล เพราะว่าทายผลกันมาถูกว่าใครเป็นแชมป์ ถือว่าปีนี้เป็นปีของคุณที่ได้รับรางวัล และขอให้โชคดีทั้งปีนะคะ ที่สำคัญขอให้มาร่วมเล่นเกมกับข่าวสดแบบเรื่อยๆ นะคะ” นางเอกสาวแฟนบอลกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเชียงใหม่ ผู้โชคดีคว้า กระบะ มาสด้า BT-50 รางวัลใหญ่ ข่าวสด-มติชนบอลโลก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน