โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ เทพเจ้าแห่ง ทีมชาติอียิปต์ เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเกิดเหตุในรอบชิงฯ ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รับยังไม่ยกโทษให้ เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปน ของ เรอัล มาดริด นักที่ทำให้ต้องเจ็บไหล่และยังต้องลุ้นว่าจะหายทันเล่นฟุตบอลโลกเกมไหน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซาลาห์ ซึ่งยิงไป 44 ประตูในลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และควรจะมีเส้นทางในฟุตบอลโลกที่สดใส แต่เกิดได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกับรามอส และเกิดได้รับบาดเจ็บ แต่แทนที่จะได้รับกำลังใจจากรามอส แต่กองหลังทีมชาติสเปนกลับพูดเองว่าซาลาห์ยังเล่นได้ถ้าฉีดยาชา

“ผมคิดว่าความเห็นของเขามันตลกมาก ๆ ผมคิดว่ามันจะดีกว่านี้ หากคนที่ทำให้คุณต้องร้องไห้ มาทำให้คุณหัวเราะได้มากกว่าจะมาพูดแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ รามอส ส่งข้อความมาหาผมนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ผมไม่เคยตอบไปว่า ผมโอเค ถ้าถามว่าเขาตั้งใจทำร้ายผมหรือเปล่า ผมเองก็ไม่รู้ แต่บางทีอาจจะเป็นแบบนั้นก็ได้ เพราะผมได้รับบาดเจ็บหลายที่ บอกได้เลยว่าผมกังวลด้วย โกรธด้วย และเสียใจด้วยตอนที่ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกไป แว่บแรกผมคิดว่าจะไม่ได้ไป ฟุตบอลโลก เลยด้วยซ้ำ เพียงแต่ตอนนี้ผมรู้สึกดีขึ้นแล้ว ผมหวังว่าจะได้ลงเล่นเกมแรกในการเจอกับ อุรุกวัย แต่มันขึ้นอยู่กับว่า อาการก่อนแข่งของผมจะเป็นอย่างไร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน