แตกตื่น! กล้วยประหลาด ออกเครือกลางต้น คนแห่จุดธูปไหว้ ตีเลขเด็ดงวดนี้

กล้วยประหลาด

แตกตื่น! ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ดต้นกล้วยประหลาด ออกเครือกลางต้น ใช้แป้งโรยลำต้นหาเลขเด็ดเสี่ยงโชคตามความเชื่อ เจ้าของบ้านเผยคุณย่าที่เสียไปแล้วเป็นคนปลูก จู่ๆก็มีปลีโผล่กลางต้นเอง ชาวบ้านรู้ข่าวมาร่ายบทสวดชุมนุมเทวดา ขอให้เจ้าแม่ในต้นกล้วย มาเข้าฝันบอกเลขเด็ดงวดนี้

กล้วยประหลาด / เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านจำนวนมากพากันมาจุดธูปไหว้ขอพร พร้อมส่องหาเลขเด็ดจากต้นกล้วยน้ำว้าที่มีลักษณะแปลก คือออกปลีและเครือกลางลำต้นเอง ตรงหน้าจอมปลวกใต้ต้นโพธิ์ ภายในสวนข้างบ้านเลขที่ 14/1 หมู่ 4 ต.ไกรนอก อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย ซึ่งหลายคนเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิงสถิตอยู่ ใครไม่ลบหลู่ก็จะได้โชคได้ลาภ

ทั้งนี้ เจ้าของบ้านบอกว่า สวนกล้วยดังกล่าว คุณย่าซึ่งเสียชีวิตไปแล้วเป็นคนปลูกเองทั้งหมด และกล้วยทุกต้นก็ดูเป็นปกติดี ยกเว้นต้นเดียวที่ขึ้นอยู่ตรงหน้าจอมปลวกใต้ต้นโพธิ์ จู่ๆ ก็มีปลีและเครือโผล่กลางลำต้นขึ้นมาเอง นับจำนวนได้ 13 หวี 116 ลูก พอชาวบ้านทราบข่าวก็พากันมาจุดธูปไหว้ขอพร พร้อมใช้แป้งทาถูลำต้นเพื่อมองหาเลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชคงวดนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วมทั้งยังตั้งจิตอธิษฐานและพนมมือร่ายบทสวดชุมนุมเทวดา วอนขอให้เจ้าแม่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในต้นกล้วย ต้นโพธิ์ จอมปลวก มาปรากฎในความฝันและดลบันดาลให้มองเห็นเลขเด็ดในงวดนี้ เพื่อจะได้มีเงินปลดหนี้สิน หากสำเร็จดั่งใจหวังก็จะนำพวงมาลัย ดอกไม้ ธูปเทียน ผ้าแพร หัวหมู ลิเก ฯลฯ มาแก้บนถวาย

หลังจบพิธีกรรมตามความเชื่อชาวบ้านก็ไปยืนจ้องเขม็งส่องหาเลขที่ต้นกล้วย และบอกว่าตัวเลขโผล่ขึ้นแล้วให้รีบมาดู สร้างความตื่นเต้นอย่างมาก ขณะที่บางคนอุทานด้วยความดีใจ บอกว่ามองเห็นเลขเด่นชัดมาก มาแน่ เสร็จแน่งวดนี้ ก่อนจะพากันเดินอมยิ้มกลับบ้านไปอย่างมีความหวัง

บทความก่อนหน้านี้‘ทวี’หวังประชาชาติได้ร่วมรัฐบาลกับพรรคฝ่ายประชาธิปไตย
บทความถัดไปสวนนงนุช เปิดตัว ‘มาพูซอรัส’ ไดโนเสาร์นักล่า พร้อมให้ชาวชลบุรีเที่ยวฟรีตลอด เม.ย.