แอน แวะตลาดดัง อุดรฯ หาซื้อเลขเด็ด เลขท้าย 2 ตัว เกลี้ยงแผง แฟนๆแห่ขอตาม!

แอน แวะตลาดดัง อุดรฯ หาซื้อเลขเด็ด เลขท้าย 2 ตัว เกลี้ยงแผง แฟนๆแห่ขอตาม

เชียร์เหมาหวยยกแผง – นางเอก แอน ทองประสม เผยภาพสวยๆ ไปเที่ยว เชียงคาน จ.เลย พร้อมโชว์วิวธรรมชาติสวยงามริมโขง แคปชั่นว่า “ตื่นเช้ามานั่งนิ่งๆ ดูทะเลหมอกแม่น้ำโขง…ระหว่างนั่งมองแม่น้ำโขงก็นึกไปด้วย ว่าประเทศเราโชคดีมากๆที่มี่ที่เที่ยวสวยๆมากมาย ซอกซอยเล็กๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ระหว่างทางที่แอนขับรถจากอุดร มาตำบลนาข่า หนองคาย และมาถึงเชียงคาน ผ่าน วัด ผ่านหมู่บ้าน สถานที่ท่องเที่ยวน่ารักๆ ที่คนไม่ค่อยพูดถึงมากมาย ความน่ารักของคนไทย ที่บริการแบบใส่ ซื่อๆ กันเอง กันเอง เป็นเสน่ห์ที่น่ารักน่าอมยิ้มมากค่ะ ขอให้พวกเราจับมือกันดูแลสถานที่ท่องเที่ยวให้สวยงาม ใส่ใจบริการให้น่ารัก น่าประทับใจไปแบบนี้เรื่อยๆ รับรองที่เที่ยวบ้านเราไม่แพ้ใครในโลกค่ะ”

โดยก่อนหน้านี้ แอน เพิ่งไปแวะเที่ยวตลาด ชานเรือน นาข่า ที่อุดรฯ แวะร้านผ้าของคุณแม่นางเอกรุ่นน้องคนสนิท อย่าง เดียร์น่า ฟลีโป นอกจากใส่ผ้าถุงสวยๆ แล้ว เจ้าตัวยังถือแผงลอตเตอรี่ พร้อมแคปชั่นว่า จะซื้อเลขท้าย” 20 “ แต่เกลี้ยงแผง!…ไม่เคยมีดวงเลยจริงๆ #ใส่ผ้าถุงเดินเล่นร้านพี่เดียร์ดีกว่า @dianaflipo”

ซึ่งสาวเดียร์น่า ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “สวยมากๆค่า55555555 ตลาดผ้าแตกตื่น” ขณะที่ แฟนๆ ก็เข้ามาชมผ้าถุงสวยมาก แอนใส่ผ้าถุงสวยมาก พร้อมบอกว่า ขอตามเลขท้าย 20 ของแอนด้วย หวังนางเอกสาวให้โชค บ้างก็บอกว่าให้สาวแอนเหมาแผงไปเลย

บทความก่อนหน้านี้ปักหลักข้ามคืน! พสกนิกรเฝ้าฯรับเสด็จ ในหลวง ในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร
บทความถัดไปอาจารย์ลือ-เพื่อน‘เอ๋ซ่า’ พิสูจน์เปรตวัดกลาง ทุบทิ้งศาลโรงเรียนร้าง ปิดตำนานอาถรรพ์