ใกล้ปีใหม่แม่ชีชี้เลขเด็ดใต้โคนมะเดื่อ คำชะโนด พร้อมส่องขันน้ำมนต์เจอ 3 ตัวตรง

24 ธ.ค. 2562 - 16:04 น.

ใกล้ปีใหม่แม่ชีชี้เลขเด็ดใต้โคนมะเดื่อ คำชะโนด พร้อมส่องขันน้ำมนต์เจอ 3 ตัวตรง เผยใกล้ปีใหม่บรรดาเซียนหวยไม่พลาดขอพรพ่อปู่แม่ย่า ส่องขันน้ำมนต์เจอเลขเด็ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คำชะโนด / เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่มีแรงศรัทธาไปกราบไหว้กันเยอะมาก ในแต่ละวัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ว่า ใกล้ถึงวันปีใหม่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากทุกสารทิศ มากราบไหว้พญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา เพื่อขอพร ขอโชคลาภ ในช่วงใกล้ถึงปีใหม่ 2563 นี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


โดยทุกคนที่มากราบไหว้พ่อปู่และแม่ย่านั้น ต้องจัดเตรียมดอกไม้และบายศรีของไหว้พ่อปู่แม่ย่า เข้าไหว้ที่ศาลหลังจากไว้เสร็จแล้ว คนที่มาส่วนใหญ่จะแวะตรงขุมทรัพย์ ตามความเชื่อที่โคนต้นมะเดื่อยักษ์ไว้ขอโชคลาภ คนที่ชอบตัวเลข หลังจากไหว้ขอพรเสร็จแล้ว เจอกับแม่ชีสอบถามว่า แม่ชีมานานหรือยังบอกว่า มาตั้งแต่เช้า มานั่งสมาธิ ขอพรจากปู่และย่าช่วงปีใหม่ โดยคนชอบเลขบอกว่า พอมีตัวเลขในใจไหมค่ะ แม่ชีรีบเขียนตัวเลขในใจให้ทันที คือ 3 ตัวมี 649, 592 ส่วนสองตัวที่แม่ชีชอบคือ 50 เป็นที่ชื่นใจของคนชอบหาตัวเลข

สำหรับที่จุดทางเข้าบริเวณโคนต้นมะเดื่อยักษ์ พ่อจ้ำคำชะโนดทำขันน้ำมนต์ให้กับผู้ที่ชอบหาตัวเลขในช่วงก่อนวันปีใหม่ให้ส่อง โดยมี 2 ขัน แต่ละขันคนที่ส่องดูน้ำตาเทียนจะมองเห็นไม่เหมือนกัน ขันแรกมองเห็น เป็นเลข 590 และ 570 ส่วนอีกขันมองเห็น 2 ตัวคือ 59, 65 ตามสายตาของแต่ละคนที่ส่อง สุดแท้แต่จะมอง จะโชคดีปีใหม่หรือไม่ขึ้นอยู่ที่ดวง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใกล้ปีใหม่แม่ชีชี้เลขเด็ดใต้โคนมะเดื่อ คำชะโนด พร้อมส่องขันน้ำมนต์เจอ 3 ตัวตรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง