ยายกลับจากช่วยงานวิวาห์ถึงช็อก! โชคหล่นทับ ถูกรางวัลที่1 ชีวิตพลิกเป็นเศรษฐี

2 มี.ค. 2563 - 12:03 น.

โชคหล่นทับ! ยายไปช่วย งานวิวาห์ เจ้าภาพแจกลอตเตอรี่ ตื่นเช้ามาตรวจรางวัลแทบช็อก ถูกหวยรวย 6 ล้านบาท เผยเตรียมนำเงินทำบุญกับวัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 มี.ค. นางสฤษดิ์ สิงหวิบูลย์ อายุ 66 ปี ชาวจ.ชัยภูมิ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ธนะสิทธิ์ อภิบุญวรเศรษฐ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ หลังจากถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มี.ค.2563 รางวัลที่ 1 หมายเลข 875938 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงิน 6 ล้านบาท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นางสฤษดิ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนและครอบครัวได้เดินทางไปช่วยงานแต่งงานของหลานที่จ.ศรีสะเกษ โดยเจ้าภาพได้มีการเหมาลอตเตอรี่มาแจกชาวบ้านที่เดินทางไปร่วมงาน ซึ่งตนได้ลอตเตอรี่มา 1 ใบ โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนยังไม่ได้ตรวจว่าถูกรางวัลหรือไม่ เพราะไม่ได้เอะใจว่าจะถูก

ชีวิตพลิกเป็นเศรษฐี! ยายได้ลอตเตอรี่งานวิวาห์ เช้ามาถึงช็อก รับโชครวย 6ล้าน

ชีวิตพลิกเป็นเศรษฐี! ยายได้ลอตเตอรี่งานวิวาห์ เช้ามาถึงช็อก รับโชครวย 6ล้าน

“กระทั่งเช้าวันนี้ มานั่งดูข่าวพบว่า มีชาวบ้านที่จังหวัดดังกล่าวที่ได้ไปช่วยงานแต่งหลานด้วยกันถูกรางวัล จึงนำลอตเตอรี่ขึ้นมาตรวจ ก็พบว่ายายถูก 1 ใบ จึงเดินทางมาแจ้งความที่สภ.เมืองชัยภูมิไว้เป็นหลักฐาน ส่วนได้เงินมาแล้วก็จะนำไปช่วยทำบุญสร้างโบสและถวายวัดที่ยังสร้างไม่เสร็จใกล้เคียงละแวกบ้านต่อไป” นางสฤษดิ์ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายกลับจากช่วยงานวิวาห์ถึงช็อก! โชคหล่นทับ ถูกรางวัลที่1 ชีวิตพลิกเป็นเศรษฐี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง