ช่างแต่งหน้าขนลุก เสียงพุ่มพวง กระซิบให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11 คนแห่ซื้อเลขเกลี้ยงแผง

12 มิ.ย. 2564 - 22:49 น.

ทีมช่างแต่งหน้าขนลุก ได้ยินเสียงพุ่มพวง กระซิบให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11 ในวัดทับกระดาน ขณะมาเปลี่ยนชุดหุ่นที่ 7 คนตีเลข แห่ซื้อเกลี้ยงแผง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 มิ.ย.64 น้องเมย์-เพชรา วงศ์เทวัญ นักแสดง และช่างแต่งหน้าชื่อดังในวงการเดินแบบแฟชั่น ที่มาพร้อมกับทีมงาน ป้าเทิด-วรัญรักน์ ยอดทอง ป้าแดง-ศิวกรณ์ สุขลังการ น้องไปร์-จักรพันธ์ วงศาสืบ น้องปอ-ปอปญา พิชญ์ฌาน น้องไอร์-บุญชริกา จำเรียนพืช น้องประภาวี ภัทรหิรัญไชย์ รวม 7 คน นำชุดผ้าไหมไทยจักรีสีแดง เครื่องสำอาง เครื่องประดับต่างๆ มาเปลี่ยนให้ใหม่กับหุ่นที่ 7 พุ่มพวง ดวงจันทร์ ภายในถ้ำ 6 ไร่ วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี


แต่ทีมงานต้องเจอกับเรื่องขนหัวลุกภายในถ้ำ 6 ไร่ ขณะที่กำลังรื้อหุ่นที่ 7 นางนพมาศพุ่มพวงอยู่นั้น จู่ๆ น้องเมย์ ถึงกับผวา เมื่อได้ยินเหมือนเสียงพุ่มพวงมากระซิบข้างหู บอกให้ช่วยเปลี่ยนชุด แต่งหน้า ทำผมให้กับหุ่นที่ 11 ซึ่งอยู่ในห้องโถงติดๆ กันด้วย ซึ่งเป็นหุ่นที่นักร้องสาวชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ เป็นผู้ที่สร้างนำมาแก้บนให้กับพุ่มพวง วัดทับกระดาน ทีมงานจึงต้องนำชุดสาหรี่ สีแดง และเครื่องประดับที่มีสำรองไว้มาเปลี่ยนให้กับหุ่นที่ 11 พร้อมแต่งหน้าทำผมให้ความความประสงค์

หลังชาวบ้านที่รู้ข่าวต่างตีเป็นเลขเด็ดชุดแรก 07-77-11 ชุดที่สองคือ 007-777-711-117-171 ชาวบ้านที่ชอบเสี่ยงโชค และบรรดาคอหวย พอทราบข่าว ต่างนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชคหาซื้อลอตเตอรี่กันเกลี้ยงแผง ในงวดวันที่ 16 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ภายในบริเวณวัดทับกระดาน และทุกแผงในเขตอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างแต่งหน้าขนลุก เสียงพุ่มพวง กระซิบให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11 คนแห่ซื้อเลขเกลี้ยงแผง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง