ฮือฮา ไก่ประหลาด 10นิ้ว-จิ้งจก 2หาง แห่ตีเลขเด็ด ให้โชคหลายงวดติด

14 ส.ค. 2564 - 13:40 น.

ฮือฮา ไก่ประหลาด มี 10 นิ้ว 2 ตัว แมลงมุม 6 ขา จิ้งจก 2 หางอีก 2 ตัว ด้าน เจ้าของเล่าที่มา ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด เผย ให้โชคมาแล้วหลายงวด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 2 บ้านบุนอก ม.4 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าของบ้านชื่อ นางละเอียด มิ่งพา อายุ 69 ปี โดยชาวบ้านฮือฮาอีกครั้งหลังจากบ้านนี้มีจิ้งจก 2 หาง อยู่ถึง 2 ตัว ให้โชคเจ้าของบ้านมาแล้วหลายงวด มาวันนี้ยิ่งฮือฮาอีก เพราะพบไก่ประหลาดมี 10 นิ้ว ซึ่งปกติไก่ก็จะมีเพียง 8 นิ้ว แต่ไก่ตัวนี้มีนิ้วเท้าเพิ่มมาข้างละ 1 นิ้ว และยังพบ แมงมุมตัวใหญ่ซึ่งอาศัยอยู่บริเวณห้องน้ำอยู่กับจิ้งจก 2 หางตัวดังกล่าว

นายสมคิด เจริญเกิด อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนนำไก่มาฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านนางละเอียด กล่าวว่า มีญาติ ๆ ให้ไก่มาเลี้ยง 3 ตัว ทีแรกไม่ได้สังเกตว่าไก่ที่เลี้ยงไว้ผิดปกติ พอนำอาหารมาให้ไก่ ตนสังเกตเห็นว่าไก่ที่เลี้ยงไว้ 3 ตัว มี 2 ตัวที่ไม่เหมือนตัวอื่น ๆ โดยไก่ 2 ตัว มีนิ้วเท้าเพิ่มมาอีกข้างละนิ้ว ปกติไก่จะมีนิ้วเท้า 8 นิ้ว แต่นี่เพิ่มมาอีกข้างละนิ้ว เป็นตัวละ 10 นิ้ว


ไก่ประหลาด มี 10 นิ้ว 2 ตัว แมลงมุม 6 ขา จิ้งจก 2 หางอีก 2 ตัว

ไก่ประหลาด มี 10 นิ้ว 2 ตัว แมลงมุม 6 ขา จิ้งจก 2 หางอีก 2 ตัว

นายสมคิด กล่าวต่อว่า ตนไม่เคยเห็นมาก่อน จึงสร้างความแปลกประหลาดให้กับตน และเล่าให้ชาวบ้านฟัง พอชาวบ้านรู้ข่าวก็เริ่มทยอยมาขอดู ยิ่งใกล้วันหวยออกเพราะบ้านนี้จะมีโชคถูกลอตเตอรี่กันอยู่บ่อย ๆ แทบทุกงวด ส่วนเลขที่จะนำไปเสี่ยงโชคทุกคนที่มาก็จะนำเลข อายุเจ้าของบ้านคือ 69 ไปเสี่ยงโชค

นายสมคิด กล่าวอีกว่า แต่ว่างวดที่แล้ว ออกอายุแล้ว ยังคงเหลือเลขที่บ้าน 2 ม.4 กับป้ายทะเบียนรถคันที่ยังไม่ออก เพื่อนำไปเสี่ยงโชค ที่ผ่านมาก็มักจะออกตามป้ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกคันที่จอดอยู่บริเวณบ้าน งวดนี้ก็เชื่อว่าจะมีโชคอีกเหมือนเดิม เลขที่ชาวบ้านจับตามองคือ 485, 136, 24

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮา ไก่ประหลาด 10นิ้ว-จิ้งจก 2หาง แห่ตีเลขเด็ด ให้โชคหลายงวดติด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง