'แม่น้ำหนึ่ง' ขนลุก เผยรอยพญานาคบนตู้คอนเทนเนอร์ ย้อนดูรูปอึ้ง! ก่อนหน้านี้ยังไม่มี

14 ส.ค. 2564 - 20:44 น.

‘แม่น้ำหนึ่ง’ ขนลุก เผยรอยพญานาคบนตู้คอนเทนเนอร์ ย้อนดูรูปอึ้ง พนักงานส่งมาให้ ก่อนหน้านี้ยังไม่มี ถึงขั้นขับรถไปดูกับตาตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ส.ค.64 “แม่น้ำหนึ่ง” ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก “เลขธูปปู่งวดนี้รวย” โดยระบุว่าจะแจกเลขตู้คอนเทนเนอร์ หลังมีแฟนคลับต่างเรียกร้องและถามถึง ซึ่งแม่น้ำหนึ่งบอกว่า ตู้คอนเทรนเนอร์ไม่มีรหัสมา แต่มันมีลงให้ จากนั้นก็ได้เปิดคลิปการจุดธูปพ่อปู่ ซึ่งปรากฎเลข 353


โดยแม่น้ำหนึ่งระบุถึงตู้คอนเทนเนอร์ที่มีรอยพญานาคว่า ลูกน้องแจ้งว่ามีรอยที่ตู้คอนเทนเนอร์ พนักงานส่งรูปมาบอกว่ามีรอยที่ตู้คอนเทนเนอร์ ลักษณะเป็นรอยตั้งแต่ข้างล่างยาวไปจนถึงด้านบนตู้ และข้ามลงไปข้างล่างของอีกฝั่งตู้ ซึ่งพนักงานบอกว่า ก่อนหน้านี้เช็กแล้วไม่มีรอยก่อนส่งงาน ตนจึงมาดูรูปพบว่าไม่มีตามที่พนักงานบอก ถึงขนาดลงทุนขับรถไปดูให้เห็นกับตา ซึ่งจะลงรูปให้ในกลุ่ม

นอกจากนี้ แม่น้ำหนึ่ง ยังพูดถึงเรื่องราคาลอตเตอรี่ที่ยังพบว่าราคาสูง ไม่เคยเจอลอตเตอรี่ที่ราคา 80 บาทเลย แม้แต่ให้ลูกน้องไปหาซื้อลอตเตอรี่เลขที่ตัวเองแจกเอง ก็ยังแพง โดยเจอ 5 ใบ 900 บาท และ 5 ใบ 1,500 บาท ก็มี และแม่น้ำหนึ่งยังบอกว่า ขอให้ 3 ตัวแตก ขอให้รางวัลที่ 1 มาอยู่ที่เพจเรา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'แม่น้ำหนึ่ง' ขนลุก เผยรอยพญานาคบนตู้คอนเทนเนอร์ ย้อนดูรูปอึ้ง! ก่อนหน้านี้ยังไม่มี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง