รางวัลที่ 1 โผล่ภูเก็ต! เจ้าของร้านยังอึ้ง เปิดมา 30 ปีเพิ่งมี บอกกลับมาเลี้ยงน้ำสักแก้ว

16 ส.ค. 2564 - 20:02 น.

รางวัลที่ 1 โผล่ภูเก็ต! เจ้าของร้านยังอึ้ง เปิดมา 30 ปีเพิ่งมีรางวัลใหญ่ บอกกลับมาเลี้ยงน้ำสักแก้ว เผยมีคนถูกรางวัลบ่อย รางวัลที่ 5 มีแทบทุกงวด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านแผงขายลอตเตอรี่ บ้านสามกอง ซึ่งตั้งอยู่ถนนเยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังทราบว่า ร้านนี้มีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 และได้พบกับเจ้าของแผงขายลอตเตอรี่ จากนั้นได้นำเอกสารการจดเลขลอตเตอรี่ทุกใบซึ่งมีรางวัลที่ 1 อยู่ในนั้น 1 ใบจริง


เจ้าของร้านเปิดเผยว่า มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จริง โดยถูกจำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท และตนได้ขึ้นป้ายแจ้งว่า ร้านของตนมีคนถูกรางวัลที่ 1 พร้อมทั้งได้นำป้ายติดไว้ที่หน้าร้าน ซึ่งร้านของตนจะมีคนถูกลอตเตอรี่บ่อย เป็นรางวัลที่ 2 รางวัลที่ 3 รางวัลที่ 4 และรางวัลที่ 5 บ่อยมาก โดยเฉพาะรางวัลที่ 5 ถูกเกือบทุกงวด แต่สำหรับรางวัลที่ 1 เป็นรางวัลใหญ่ ตนเปิดร้านขายลอตเตอรี่มา 30 ปี เพิ่งเป็นครั้งแรกที่มีลูกค้าถูกรางวัลใหญ่ ที่ซื้อเพียงใบเดียวได้ถึง 6 ล้านบาท พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้ารู้ตัวคนถูกรางวัลที่ 1 กลับมาเลี้ยงน้ำลุงซักแก้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองภูเก็ต เพื่อตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานหรือไม่ แต่ได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ายังไม่มีใครมาลงบันทึกประจำวันว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เลย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รางวัลที่ 1 โผล่ภูเก็ต! เจ้าของร้านยังอึ้ง เปิดมา 30 ปีเพิ่งมี บอกกลับมาเลี้ยงน้ำสักแก้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง