แห่ซื้อเลขเด็ด พญาเต่างอย เผย เลขแม่น้ำหนึ่ง-เวิลด์เทรดฯก็ขายดี

12 ก.ย. 2564 - 15:41 น.

ประชาชนแห่ขอโชคลาภ พญาเต่างอย คึกคัก หลังคลายล็อกให้เข้าเที่ยวชมและสักการะได้ เผย เลขเด็ดเน้น ๆ ระบุ เลขแม่น้ำหนึ่ง-เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ก็ขายดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ก.ย.2564 ที่บริเวณสวนสาธารณะเต่างอย อ.เต่างอย จ.สกลนคร ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 ก.ย.2564 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ พญาเต่างอย ถูกสั่งปิดพร้อมแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ และหลังจากที่พญาเต่างอย ได้ประกาศคลายล็อกให้นักท่องเที่ยวเข้าชมและสักการะได้

แต่ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอย่างเครงครัด คือ ต้องสวมใส่หน้ากาก และ ต้องได้รับการฉีดวัคชีนครบ 2 เข็ม โดยในวันนี้ปรากฏว่าแต่ละวันมีผู้คนเดินทางมาที่พญาเต่างอยกันหนาตาขึ้น แม้จะไม่เหมือนแต่ก่อนที่มีผู้มาเที่ยวชมวันละหลายพันคน แต่ก็ส่งสัญญาณไปถึงเศรษฐกิจของ อ.เต่างอย และใกล้เคียงจะเริ่มดีขึ้น

ประชาชนแห่ขอโชคลาภ พญาเต่างอย คึกคัก หลังคลายล็อกให้เข้าเที่ยวชมและสักการะได้ เผย เลขเด็ดเน้น ๆ

ประชาชนแห่ขอโชคลาภ พญาเต่างอย คึกคัก หลังคลายล็อกให้เข้าเที่ยวชมและสักการะได้ เผย เลขเด็ดเน้น ๆ

ตลอดทั้งวันมีประชาชนและนักท่องเที่ยว นักแสวงบุญจากหลายจังหวัด เดินทางมากราบไหว้สักการะ พญาเต่างอย เป็นระยะ โดยเลขเด่นพญาเต่างอย งวดวันที่ 16 ก.ย.นี้ เป็นเลข 67-76 ซึ่งถือว่ากำลังขายดี นอกจากนี้ เลขที่ขายดีอีกตัวก็คือเลขแม่น้ำหนึ่ง 743 เลขตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ คือ 911 สำหรับลอตเตอรี่ที่ขายดีมาก ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ซื้อเลขเด็ด พญาเต่างอย เผย เลขแม่น้ำหนึ่ง-เวิลด์เทรดฯก็ขายดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง