แห่แก้บนส่อง อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร เผย เห็นเลขเด็ดลอยเด่นเหนือผิวน้ำ

15 ต.ค. 2564 - 08:56 น.

ประชาชนเดินทางขอโชคขอลาภ พร้อมนำสิ่งของมาแก้บน แห่ส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร ก่อนวันหวยออก พบตัวเลขลอยเด่นเหนือผิวน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค.2564 มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งขอโชคขอลาภ บางรายนำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มาแก้บน หลังจากที่ได้มาขอพรขอโชคขอลาภจาก ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง

ส่วนที่ศาลาบุญช่วย ที่ตั้งของอ่างน้ำมนต์ ประชาชนพากันไปถ่ายรูป ภายในอ่างน้ำมนต์ที่ปรากฏน้ำตาเทียนสีแดง เป็นตัวเลขที่ฤาษีเณรทำพิธีจรดตัวเลขแบบโบราณ มีตัวเลขปรากฏ 0, 4, 5, 6, 7, 8 ลอยอยู่ และจับตัวเลขที่จับกลุ่มกันคือ 40 68 และ75

ประชาชนเดินทางขอโชคขอลาภ พร้อมนำสิ่งของมาแก้บน แห่ส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

ประชาชนเดินทางขอโชคขอลาภ พร้อมนำสิ่งของมาแก้บน แห่ส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

นายณัฐวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาว จังหวัดกำแพงเพชรที่นำรถมาให้อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณได้เจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล กล่าวว่า วันนี้นำรถมาให้อาจารย์เจิมจะเดินทางมาปีละครั้ง เพราะตนเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณนานแล้วตั้งแต่อยู่อาศรมเก่า มาทุกครั้งก็จะมีโชคทุกครั้ง เพราะจะเช่าวัตถุมงคลที่อาศรมกลับไปตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่แก้บนส่อง อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร เผย เห็นเลขเด็ดลอยเด่นเหนือผิวน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง