ซัมเมอร์นี้ “SCB M VISA” จัดให้! ช้อปสนุก ทุกมุมโลก พร้อมรับคะแนนสูงสุดถึง 360,000 M POINT

เตรียมพบสีสันแห่งซัมเมอร์นี้ กับ “SCB M VISA” ผู้ช่วยสุดพิเศษที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตสนุกกว่าที่เคย เลือกใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ช้อปสนุก ในทั่วทุกมุมของโลก พร้อมรับความคุ้มค่าอีกหลายต่อ เพียงช้อปปิ้งได้ทั้งของ และคะแนนสะสมสูงสุด 360,000 M POINT ทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกนับไม่ถ้วน ขาช้อปต้องห้ามพลาด!

    เริ่มช้อปสุดคุ้มพร้อมกัน 1 มี.ค. 62 – 31 พ.ค. 62 นี้เท่านั้น! เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ทั้งช้อปต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม หรือช้อปออนไลน์ เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ยิ่งช้อปมากยิ่งมีสิทธิ์มาก โดยเริ่มต้นที่ 20,000 บาท รับคะแนนสะสมพิเศษ 4,000 M POINT หรือเลือกสะสมคะแนนแบบจัดเต็มได้สูงสุดถึง 360,000 M POINTเทียบเท่ากับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับยุโรป สูงสุด 2 ที่นั่ง!

    ซึ่งนอกจากบัตรเครดิตแล้ว “SCB M VISA” ยังตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างด้วยบัตรเดบิต และบัตรเติมเงิน SCB M ให้ลูกค้าทุกคนสามารถสะสมคะแนนแบบสุดคุ้มไม่แพ้กัน เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคะแนน 4,000 M POINT และสะสมคะแนนสูงสุดได้ถึง 20,000 M POINT!

    เมื่อการช้อปปิ้งทำให้คุณสนุกกว่าที่คิด จะรอช้าอยู่ทำไม มาช้อปสนุก ทุกมุมโลก ไปพร้อมกันกับ SCB M VISA สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ www.scbmcard.com / M card Application และ SCB M Call Center โทร. 1295 *สมัครแล้วอย่าลืมลงทะเบียน เพื่อให้ไม่พลาดในทุกสิทธิพิเศษ!

บทความก่อนหน้านี้เมเจอร์ฯ มอบเอกสิทธิ์สุดพิเศษ แจกกว่า 1.3 ล้านบาท เพียงจอง MUNIQ สุขุมวิท 23 ภายในเดือนมีนาคมนี้
บทความถัดไป‘อภิสิทธิ์’ จวกนโยบายขึ้นค่าแรง พลังประชารัฐ ชี้เพิ่มภาระ-ทำข้าวของแพง!