เลือกเบอร์ที่ใช่ ให้ชีวิตปังกว่าที่เคยกับ “เบอร์เสริมชีวิต” เสริมพลังบวกรอบทิศ

ในยุคปัจจุบันที่โทรศัพท์มือถือกลายเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตของใครหลายๆคน อย่างในเมืองไทยก็พบว่ามีคนใช้โทรศัพท์มือถือและเปิดใช้เบอร์กันมากถึงร้อยล้านเลขหมายเลยทีเดียว แต่เคยสงสัยกันไหมคะว่า ทำไมบางเลขหมายถึงมีมูลค่าสูงมากถึงหลักล้านบาท หรือจริงๆแล้วเลขทั้ง 10 ตัวนั้น อาจจะให้อะไรมากกว่าที่คิด ลองมาไขความลับนี้ไปพร้อมๆกันกับสุดยอดนักออกแบบตัวเลขอันดับหนึ่งของเมืองไทย “แมน แมทจิเชียน”

Q: ตัวเลขจากเบอร์โทรศัพท์ส่งผลต่อชีวิตคนเราได้จริงไหม

A: จากการที่ศึกษาค้นคว้าข้อมูลมาอย่างยาวนานบวกกับประสบการณ์ที่เคยวิเคราะห์เรื่องตัวเลข ผมเชื่อว่า ‘ตัวเลข’ มีบทบาทสำคัญต่อชีวิตคนเรามาก ไม่ว่าจะเป็นเลขบนหน้าปัดนาฬิกา เลขของเงิน ทะเบียนรถ หรือแม้กระทั่งเบอร์โทรศัพท์มือถือเองก็ตาม มันจึงเป็นที่มาของการที่คนในปัจจุบันหันมาสนใจในการเลือกใช้เลขมงคล เพื่อเสริมพลังบวก เสริมชีวิตให้ดีกันมากขึ้น  ส่งผลให้เบอร์มงคลนั้นๆมีมูลค่าสูงขึ้นไปด้วย   

Q: เลือกเลขมงคลอย่างไรให้ชีวิตเป๊ะปัง

A: การเลือกเลขมงคลเพื่อช่วยเสริมชีวิตนั้น ควรเลือกจากที่ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข ที่คัดสรรไว้ให้  อย่างเช่นเบอร์โทรศัพท์มือถือ สิ่งที่ต้องอยู่กับเราทุกวัน หากเลือกได้ดีก็จะช่วยเสริมพลังด้านบวกให้ชีวิตเราได้อย่างเต็มที่ 

ซึ่งครั้งนี้แมน แมทจิเชียน ยังคงร่วมกับเอไอเอส คัดสรรเลขมงคล “เบอร์เสริมชีวิต” แบบเติมเงิน ที่ช่วยเสริมพลังบวกรอบทิศ เสริมชีวิตรอบด้าน ทั้งการงาน เงิน โชคลาภ สุขภาพ และความรัก ไว้กว่าพันเลขหมาย ไม่ว่าคุณต้องการจะเน้นด้านไหนในชีวิตเป็นพิเศษ เอไอเอสก็พร้อมจัดให้ได้ตรงใจคุณ

“หากคุณมีเบอร์ที่ดีและมีความพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง 

พลังของตัวเลขก็จะสร้างปาฏิหาริย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน” 

เลือกชีวิตที่ดีกว่าด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ www.ais.co.th/luckynumber และเอไอเอสช็อปทุกสาขา

บทความก่อนหน้านี้ชายน้อย ป้องแชมป์โลกเยาวชน – นวพล ได้คิวลับหมัด ไต่บัลลังก์โลก
บทความถัดไปทอ.แจงแล้ว เครื่องบินขับไล่ตก ที่เชียงใหม่ ชาวบ้านเล่านาทีนักบินดีดตัวร่มไม่กาง