โอกาสสำหรับชาวอีสานมาถึงแล้ว กับงานสัมมนาแห่งปี “AIS ACADEMY FOR THAIS” ร่วมพาธุรกิจฝ่าคลื่น Disruption ไปพร้อมกันในโลกยุคดิจิทัล

หลังจากเอไอเอส (AIS) นำทัพวิทยากรจากองค์กรชั้นนำของไทยและนานาชาติ บรรยายในงาน AIS ACADEMY for THAIs: to the Region องค์ความรู้ สู่ภูมิภาค นำร่องที่จังหวัดเชียงใหม่ และประสบความสำเร็จอย่างงดงามไปแล้ว หนนี้ถึงคราวหัวเมืองทางภาคอีสาน ดินแดนแห่งดอกคูณเสียงแคน จังหวัดขอนแก่น กับงานสัมมนาครั้งสำคัญ ที่เอไอเอสอยากชวนชาวอีสานขยายองค์ความรู้ ทันยุคดิจิทัล และร่วมถอดบทเรียนพาธุรกิจฝ่าคลื่นกระแส Digital Disruption พร้อมเปิดโลกทัศน์การพัฒนาเมืองสู่สมาร์ท ซิตี้ (Smart City) ในงานสัมมนา AIS ACADEMY for THAIs @ขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญและเติบโตเป็นลำดับต้นๆ ของไทย เป็นเมืองที่มีความพร้อมและวางแผนสู่การเป็นเมืองสมาร์ทซิตี้ ด้วยปัจจัยหนุนเสริมทั้งโครงสร้างพื้นฐานของเมือง ระบบการศึกษา และการแพทย์ และที่สำคัญนับเป็นเมืองแห่งโอกาส ทั้งของผู้คนและของนักธุรกิจ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ต้นแบบที่มีศักยภาพ ทั้งด้านคน, เทคโนโลยี และการร่วมคิดร่วมสร้างพัฒนาเมืองอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น ภารกิจคิดเผื่อ เพื่อสังคมไทย จึงมุ่งสู่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งจะเป็นอีกครั้งที่วิทยากรชั้นนำระดับนานาชาติ จะมาร่วมแชร์ความรู้ พร้อมถอดสูตรความสำเร็จจากตัวอย่างกรณีศึกษา ให้ทุกธุรกิจเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายของโลกยุคดิจิทัล ในงาน AIS ACADEMY for THAIs: to the Region องค์ความรู้ สู่ภูมิภาค ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย จังหวัดขอนแก่น ที่พร้อมมายกระดับองค์ความรู้และพัฒนาทักษะที่สำคัญต่อการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ โดยนำนักธุรกิจชั้นนำของไทยมาถ่ายทอดประสบการณ์ที่หลากหลาย พร้อมผู้เชี่ยวชาญระดับโลก นำโดย Mr.Chris Barker, Founder of CBC – Global Transportation and Technology Consulting Firm / คุณกิตติพงษ์ อัศวพิชยนต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคลาวด์และซอฟท์แวร์โซลูชั่น บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด / คุณอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) / คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และอีคอมเมิร์ซ วัตสัน ประเทศไทย / คุณสุรเดช  ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ขอนแก่นพัฒนาเมือง (เคเคทีที) จำกัด และ ดร.กวิณพงศ์ ฉัตรานนท์ หัวหน้าแผนกงานบริหารข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูล Big Data เอไอเอส

เชิญชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียง มาร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ๆ โดยจะเป็นอีกหนึ่งเวทีที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ ไอเดียใหม่ๆ เพื่อหาคำตอบของการสร้าง Business Transformation ให้ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในยุคดิจิทัล มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการวางแผนและออกแบบระบบคมนาคมขนส่ง รวมทั้ง การนำเอา “ข้อมูล” มาเป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโต จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับประเทศ ที่หวังว่าจะมีส่วนช่วยเติมเต็มและเป็นประโยชน์ต่อการขับเคลื่อนเป้าหมายพัฒนาเมืองสู่ Smart City ในอนาคต

งาน AIS ACADEMY for THAIs: to the Region องค์ความรู้ สู่ภูมิภาค ภารกิจคิดเผื่อเพื่อคนไทย จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 62 ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ 

เปิดให้เข้าร่วมงานได้ฟรี! รีบลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ทาง https://aisacademyforthais.com/class/4 ไม่คลิกแล้วเสียใจ จะหาว่าไม่เตือน!!

บทความก่อนหน้านี้สสว.ได้ติดอีกหนึ่งอาวุธสำคัญทางการค้าที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ SME
บทความถัดไปเอ๊ะ! แซนวิช อดีตเมียเสก โพสต์ถึงใคร “นิ่ง อย่าคิดว่า รู้ไม่ทัน”