ต่อ-ธนภพ กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ในซีรีย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ”

กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากฝีมือไปแล้ว สำหรับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่ได้พิสูจน์ฝีมือผ่านการแสดงซีรีย์วัยรุ่นสุดฮอตต่างๆ มากมาย ทั้งจากซีรีย์เรื่อง “HORMONES วัยว้าวุ่น” และ “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” แม้ว่าจะสวมบทบาทที่แตกต่างกัน แต่เค้าก็ยังสามารถดึงเอกลักษณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งล่าสุดหนุ่มต่อ-ธนภพ ยังได้รับเล่นซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุด “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ” เราลองตามมาดูเส้นทางบทบาทการแสดงของหนุ่มคนนี้กันดีกว่า

‘ไผ่’ จากซีรีย์วัยรุ่นเรื่อง “HORMONES วัยว้าวุ่น”

ซีรีย์วัยรุ่นสุดฮิต “HORMONES วัยว้าวุ่น” ถือเป็นการแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงของหนุ่มต่อเลยก็ว่าได้ ด้วยบทบาท ‘ไผ่’ เด็กหนุ่มเลือดร้อนที่คิดว่าการใช้กำลังคือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด ซึ่งตัวละคร ‘ไผ่’ นั้นก็ได้รับความนิยมมากจนเกิดเป็นกระแส “ถ้าโอเคให้ทำปากจู๋” ไปทั่วบ้านทั่วเมือง

‘ปืน’ จากซีรีย์เรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้

ในเรื่องนี้ หนุ่มต่อรับบทเป็น ‘ปืน’ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ อารมณ์ดี แต่แฝงความเจ้าชู้นิดๆ เอาไว้ ซึ่งต่อก็ยังคงสามารถสวมบทบาทได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งเมื่อเทียบกับ เวอร์ชั่นก่อนที่เล่นโดย ชาคริต แย้มนาม ซึ่งเคยรับบทเป็น ‘ปืน’ เช่นเดียวกัน ถึงแม้ทั้งสองคนจะแสดงออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังสามารถใส่ตัวตนของตัวเองเข้ามาได้อย่างสวยงามและลงตัว

‘อายนะ’ จากซีรีย์เรื่อง My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ


My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ เป็นซีรีย์สั้น สองตอนจบ ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทการแสดงอีกครั้งของหนุ่มต่อ โดยคราวนี้จะต้องสวมบทเป็นคนที่มีนิสัยพูดตรง เรียกได้ว่าปากร้ายเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังเป็นคนจริงใจและคอยช่วยเหลือนางเอกเสมอ

ซึ่งนางเอกของเรื่องนี้คือคู่จิ้นของหนุ่มต่ออย่าง พลอยชมพู-ญานนีน นั่นเอง เป็นอีกเรื่องที่ทางผู้จัดการันตีทั้งความจิ้น ความฟิน ชวนจิกหมอนเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังอยากเห็นบทบาทล่าสุดของหนุ่มต่อและสาวพลอยชมพู วันนี้เราก็นำซีรีย์มาให้ได้ชมกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับซีรีย์เรื่องนี้ หลายคนคงไม่อยากจะให้จบลงเลย เพราะดูไปก็ฟินไป แต่สำหรับใครที่อยากมี ‘อายนะ’ คอยอยู่ข้างๆ ก็สามารถไปจองกันได้เลยกับ OPPO R9s Special Red Edition ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ และเปิดขายจริงในวันที่ 22 กรกฎาคม ที่แบรนด์ช้อปออปโป้ทุกสาขา