ทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหนดี? …แนะนำให้ทำกับบริษัทที่กล้าการันตีเรื่องเหล่านี้!

ทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหนดี? คำถามยอดฮิตที่คนมีรถมักถาม Google อยู่บ่อยๆ ซึ่งคำตอบที่ได้มาก็ไม่แน่ใจว่าจะดีจริงหรือไม่ จะลองถาม pantip ก็ไม่รู้ว่าข้อมูลที่ได้มากพอหรือยัง เพราะสิ่งที่สำคัญแต่Google หรือ Pantip อาจไม่ได้บอกคุณก็คือ เทคนิคการเลือกผู้ให้บริการประกันภัย ว่าตัวแทนนั้นๆ การันตีในเรื่องใดบ้าง อย่างเช่นเรื่องราคา การเคลม และความสะดวกอื่นๆ ที่แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ก็มีความสำคัญและทำให้เราได้รับการคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด

การันตี 4 ข้อที่ต้องมองหาก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ได้แก่

– การันตีราคาดีที่สุด สำหรับผู้ขับขี่ประวัติดี พร้อมจ่ายส่วนต่างทันทีถ้ามีประกันเจ้าอื่นราคาถูกกว่า

– การันตีผ่อนเบี้ย 0% ผ่อนชำระง่าย ไม่กันวงเงินบัตรเครดิต

– การันตีถึงที่เกิดเหตุทันใจ มาเร็ว เคลมไว พร้อมชดเชยถ้าล่าช้า

– การันตีซ่อมที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการที่ไว้ใจ หรืออู่ใกล้บ้านทั่วไทยก็ไม่เกี่ยง

ถ้าคุณมีผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ในใจแล้ว และกำลังจะตัดสินใจซื้อ     ขอให้ทบทวนเงื่อนไขการการันตีทั้ง 4 ข้อนี้อีกครั้งว่าครบถ้วนหรือไม่ แต่สำหรับใครที่ยังเลือกประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณสมบัติตามนี้ไม่ได้ แนะนำให้ศึกษารายละเอียดของประกันแต่ละเจ้าให้ดีเสียก่อน เพื่อให้ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป อุ่นใจได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ และที่สำคัญ รถของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดี จากผู้ให้บริการมืออาชีพที่ไว้ใจได้

ประกันรถยนต์ไดเร็คเอเชีย โดยฟอลคอนประกันภัย เป็นหนึ่งในตัวแทนประกันภัยรถยนต์ที่นำเสนอการการันตีที่ครบถ้วน ทั้งเรื่องราคา การชำระค่าเบี้ย การเคลม และบริการงานซ่อม ที่อาจเรียกได้ว่า “กล้า” ให้คุณมากกว่าบริษัทประกันภัยเจ้าอื่นๆ ถ้าอยากรู้ว่า ประกันไดเร็คเอเชีย แตกต่างจากผู้ให้บริการประกันภัยเจ้าอื่นอย่างไร ให้ลองตัดสินใจจากข้อมูลต่อไปนี้

กล้า! การันตีราคาดีที่สุด


ไดเร็คเอเชียประกันภัยราคาดีที่สุดเมื่อเทียบกับตัวแทนประกันเจ้าอื่นๆ ที่ให้ความคุ้มครองและรายละเอียดแบบเดียวกัน หากรถของคุณเป็นรถใช้ส่วนบุคคล และคุณมีอายุ 30 ปีขึ้นไป เป็นผู้ขับขี่ที่ประวัติดี ไม่มีข้อมูลการเคลมใน 1 ปีที่ผ่านมา ก็สบายใจได้เลยว่า ไดเร็คเอเชียจะเสนอราคาประกันที่ถูกที่สุดให้คุณแน่นอน ถ้าทำประกันไปแล้วพบว่าเจ้าไหนให้ราคาถูกกว่า ไดเร็คเอเชียพร้อมจ่ายส่วนต่างให้ทันที ดังนั้นหากคุณไม่อยากเสียใจเพราะจ่ายแพงกว่า จำไว้ว่าต้องเช็คราคากับไดเร็คเอเชีย

กล้า! การันตีผ่อนเบี้ย 0%

นอกจากค่าเบี้ยประกันที่ให้ราคาดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ประวัติดีแล้ว ไดเร็คเอเชียยังพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ที่สนใจซื้อประกันผ่านไดเร็คเอเชีย ด้วยการการันตีการผ่อนชำระสบายๆ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน โดยไม่กันวงเงินบัตรเครดิต หรือจะจ่ายผ่านบัตรเดบิต ตู้เอทีเอ็ม หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ได้ แม้จะผ่อนจ่ายยาวๆ แต่ความคุ้มครองที่คุ้มค่าสามารถเริ่มต้นได้ทันที ไม่ต้องรอ

กล้า! การันตีถึงที่เกิดเหตุทันใจ

คงไม่ดีแน่ๆ ถ้ารถของคุณเกิดอุบัติเหตุกีดขวางการจราจร หรือต้องรอเจ้าหน้าที่เคลมประกันเนิ่นนานในชั่วโมงเร่งด่วน แต่คุณจะวางใจได้ถ้าเลือกสมัครประกันภัยรถยนต์ผ่านไดเร็คเอเชีย เพราะทันทีที่โทรแจ้งรายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุครบถ้วน เจ้าหน้าที่จากไดเร็คเอเชียจะรีบเข้าไปอำนวยความสะดวกให้คุณทันที หากคุณอยู่ในพื่้นที่กรุงเทพและอำเภอเมืองทุกจังหวัด และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รถจักรยานยนต์สามารถเข้าถึงได้หากมาไม่ทันใน 30 นาที ทางไดเร็คเอเชียจะพิจารณามอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ให้กับผู้เอาประกันงานนี้มีดีสองต่อ ผู้ทำประกันมีแต่ความคุ้มค่าเท่านั้น

กล้า! การันตีซ่อมที่ไหนก็ได้

การันตีที่ตัวแทนประกันรถยนต์ส่วนมากไม่กล้ารับปาก ก็คือการันตีซ่อมที่ไหนก็ได้ เพราะประกันส่วนมาก จะให้ผู้ขับขี่ซ่อมรถกับอู่ในเครือเท่านั้น แต่ถ้าคุณเป็นคนรักรถ อยากมั่นใจว่าอู่ที่ซ่อมมีมาตรฐาน บริการเยี่ยม  และรักรถของคุณเหมือนรถของตัวเอง มีแค่ประกันไดเร็คเอเชียเท่านั้นที่ตอบโจทย์ได้ เพียงเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมที่ครอบคลุมการเลือกซ่อมที่อู่ห้างหรืออู่ของฉัน (My Workshop) จากประกันประเภท 1, 2+ และ 3+ ของไดเร็คเอเชีย ก็จะสามารถเลือกซ่อมได้ทั้งอู่มาตรฐานของบริษัท หรืออู่อื่นๆ ที่สามารถดำเนินงานได้ถูกต้องตามขั้นตอนโดยผู้เอาประกันแค่แจ้งรายละเอียดอู่ที่เลือกต่อเจ้าหน้าที่ของไดเร็คเอเชีย นอกนั้นให้เป็นหน้าที่ของไดเร็คเอเชียที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณ อยากซ่อมที่ไหนก็ได้ ขอให้ไว้ใจไดเร็คเอเชีย

ไดเร็คเอเชีย ตัวแทนประกันภัยรถยนต์จากฟอลคอนประกันภัย กล้านำเสนอประกันที่การันตีคุณภาพและราคาดีที่สุด หากยังไม่แน่ใจว่าไดเร็คเอเชียประกันภัยดีไหม แนะนำให้หาข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.directasia.co.th หรือสอบถามโดยตรงจากเจ้าหน้าที่ของไดเร็คเอเชียได้เลย ไม่ต้องลังเล เพราะ Call Center ของที่นี่ได้รับรางวัลการันตีด้านการบริการจากสถาบันต่างๆ มาแล้วมากมาย จึงมั่นใจได้ว่าทุกการติดต่อ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ตอบคำถาม และประสานงานให้อย่างดี รับรองบริการได้ใจ ในราคาที่คุณจะหาไม่ได้ จากตัวแทนประกันรถยนต์รายอื่นๆ