เมญ่าท็อปฟอร์ม! “มั่นใจแบบนี้ค่ะ” กับประเด็นผมสีเขียว พร้อมบอกหญิงไทยต้องมั่นใจ

หลังจากที่สาว ‘เมญ่า นนธวรรณ’ จากสาวผมดำยาว ตรงสลวยมาโดยตลอด แต่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นสาวผมเขียวขึ้นมาซะอย่างนั้น ทำเอาหลายคนตกอกตกใจกับลุคนี้ กลุ่มแฟนคลับ และชาวเน็ตเลยแห่กันคอมเมนท์ แต่ก็มีคอมเมนท์ที่ทำให้สาวเมญ่าฟังแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ด เลยต้องออกมาบอกเหตุผลที่แท้จริง ของการทำผมเขียวครั้งนี้ เพราะตัวเองอยากจะก้าวผ่านความกลัว ความไม่ชอบ และอยากกำหนดนิยามความสวยด้วยตัวเอง

และยังพูดปลุกกระแสให้ผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ กล้าที่จะสวยในแบบที่ตัวเองเป็นเพราะความสวยมีหลากหลายแบบ อยู่ที่มุมมองของแต่ละคน อย่ากลัวคำของคนอื่นจนตีกรอบให้ตัวเองไม่กล้าที่จะทำอะไรเลย พร้อมจบด้วยแฮชแท็ก #มั่นใจแบบนี้ค่ะ ที่ทำให้รู้เลยว่าสาวคนนี้สตรองแค่ไหน!

”ขอบคุณสำหรับความเห็นเรื่องสีผมใหม่ของเญ่ในช่วง 2-3 วันนี้  กว่าจะมาเป็นผมเขียวจริงๆแล้วชั่งใจอยู่นานค่ะว่าจะย้อมดีมั้ย เญ่ก็เคยคิดเหมือนหลายๆคอมเม้นต์ว่าผมดำก็สวยอยู่แล้วจะเปลี่ยนทำไม ผมสีอื่นมันจะดูสวยเหรอ แล้วถ้าออกมาไม่เข้ากับหน้าจะทำอย่างไร ไหนจะกลัวผมเสียอีก เลยทำให้ไม่เคยเปลี่ยนทรงผมเลยอย่างที่ทุกๆคนเห็น แต่พอมาลองคิดดู ผมที่ว่าสวยมันต้องดำเท่านั้นหรือ พอเราเริ่มมองออกมานอกตัวเรามันทำให้เญ่สังเกตเห็นว่า หลายอย่างที่เราว่าสวย บางคนก็คิดว่าไม่สวย หลายอย่างที่เราว่าไม่สวย บางคนก็กลับว่าสวย…ผู้หญิงหลายๆคนที่เราชอบก็มีหลากหลายแบบ เญ่เลยพบว่าสวยไม่สวยอยู่ที่มุมมองของเรามากกว่า ความสุขเกิดขึ้นได้เมื่อเราเลิกยึดติด ผมดำวันนึงก็ต้องขาว ผิวสวยงามวันนึงก็ต้องเหี่ยว จิตใจที่มองบวกและความมั่นใจจากภายในสำหรับเญ่สำคัญที่สุด อย่าให้ใครมากำหนดความสวยของเราค่ะ เอาเป็นว่าผมเขียวแบบนี้แหล่ะ สวย #มั่นใจแบบนี้ค่ะ #ความสวยใครกำหนด#realbeauty

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม Maeyagirl