เปิดตัวคณะผู้บริหาร สมาคมพระเครื่องสระบุรี

สมาคมพระเครื่องสระบุรี

เปิดตัวคณะผู้บริหาร สมาคมพระเครื่องสระบุรี

สมาคมพระเครื่องสระบุรี – เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 ..2561 นายพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย เป็นประธานในงานเปิดตัวสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรี อย่างเป็นทางการ

สมาคมพระเครื่องสระบุรี
พ.ท.ปราโมชย์

โดยแต่งตั้ง พ..ปราโมชย์ ปรีชาศาสตร์ เป็นประธานกรรมการบริหารสมาคม สาขาจังหวัดสระบุรี อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสมาคมอีกหลายท่านร่วมให้การสนับสนุน อาทิ พิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์), สมภพ ไทยธีระเสถียร (อั้ง เมืองชล), ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ (โอ๋ กันตนา) รองนายกสมาคม, ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธุ์ทอง, สมาน บุญเพ็ญ (สมาน คลองสาม) อุปนายกสมาคม

สมาคมพระเครื่องสระบุรี

สุทัญ คำพันธุ์ ประธานฝ่ายประสานงานสมาคมส่วนกลาง, ...ระพิน ชาติไทย เลขานุการสมาคม พร้อมด้วยที่ปรึกษาสมาคม ประธานกรรมการบริหารสมาคม แต่ละจังหวัดอีกหลายท่าน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมประมูลพระ เพื่อหารายได้ช่วยงานสาธารณกุศลในจังหวัดสระบุรี และส่วนหนึ่งเป็นสวัสดิการสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรี ที่ อาคาร ประมณฑ์ผลาสินธุ์ ค่ายอดิศร สระบุรี

หลังพิธีกล่าวเปิดงานเสร็จ นายพยัพ พร้อมด้วย นายพิศาล และนายสมภพ รองนายกสมาคมได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรี

จากนั้นเข้าสู่ช่วงประมูลพระเครื่อง เพื่อหารายได้ช่วยเหลือกิจกรรมสาธารณกุศลในจังหวัดสระบุรี และเป็นสวัสดิการสมาชิกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรีต่อไป ซึ่งมีผู้ร่วมบริจาค และร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก

สมาคมพระเครื่องสระบุรี

ไฮไลต์ของการประมูลในค่ำคืนดังกล่าว เป็นการประมูลภาพถ่ายนายกสมาคม ขนาด 80 เซนติเมตร คูณ 120 เซนติเมตร ที่มอบโดย ไก่ อุดร โฆษกประจำภาคอีสาน 20 จังหวัด ซึ่งผู้ประมูลได้ คือ สมภพ ไทยธีระเสถียร หรือ อ.อั้ง เมืองชล ประมูลได้ในยอด 80,000 บาท และนายพยัพร่วมบริจาคเพิ่มอีก 20,000 บาท รวมได้เงินประมูลพระจากรูปนี้ไป 100,000 บาท โดยภายหลังจากการประมูลภาพถ่ายนี้ นายพยัพและนายสมภพ ร่วมกันมอบภาพนี้ให้แก่สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรี โดย พ..ปราโมชย์ เป็นตัวแทนรับมอบ และนายกสมาคมยังได้เซ็นชื่อในภาพนี้ให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

และยังมีรายการพระที่ไม่ได้ประมูล แต่ทีมงานสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย สาขาจังหวัดสระบุรีประมูลกันเอง จนได้ยอดเพิ่มเข้ามาเพิ่มเติมอีก 8 หมื่นกว่าบาท

บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความอบอุ่นของเพื่อนพ้องน้องพี่วงการพระเครื่องที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

บทความก่อนหน้านี้‘มิ้นต์’แจง – ลำบากใจอยู่จุดนี้ ‘แมท’เพื่อน‘แอฟ’พี่-พร้อมรับฟังทุกคน
บทความถัดไปครอบครัว เผยนาทีสุดเศร้า เปี๊ยก พิศาล บ่นปวดหลัง-ก่อนน็อก หมอปั๊มหัวใจสุดยื้อ!!