สลดดับคาส้วม ยิงหัวสาว เจ้าของสวนทุเรียน วัย 33 ปี พ่อข้องใจลูกไม่เคยมีเรื่องกับใคร น้าเขยโดนยิงที่แขน วิ่งหนีรอดออกมาขอความช่วยเหลือ ตร.รู้ผู้ต้องสงสัยแล้ว

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 14 มิ.ย.2567 พ.ต.ท.ลิขิต ชุมช่วย สว.(สอบสวน) สภ.เคียนซา อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ต.อรัญคามวารี อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.อานุภาพ จันดิถวงค์ ผกก.สภ.เคียนซา สืบสวนจังหวัดสุราษฎร์ธานี พฐ.8 กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นขนำไม่มีบ้านเลขที่ในสวนทุเรียน เนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ หมู่ที่ 1 ต.อรัญคามวารี อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี ในห้องน้ำ พบศพ น.ส.ปิยวรรณ (สงวนนามสกุล) หรือ ปลา อายุ 33 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ส่วนผู้บาดเจ็บ นายเฉลิมชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี น้าเขยผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าแขนรู้สึกตัวดีวิ่งขอความช่วยเหลือพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลเคียนซา

เบื้องต้น นายธงชัย (สงวนนามสกุล) 63 ปี พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พื้นที่ดังกล่าวเป็นสวนทุเรียนของครอบครัว ซึ่งลูกสาวมารดน้ำต้นทุเรียนที่เกิดเหตุเป็นประจำทุกวัน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหลานเขยจะเลี้ยงวัวอยู่บริเวณใกล้เคียง และในช่วงเย็นจะมาพักที่ขนำ

ขณะนี้ยังไม่ทราบปัญหา แต่มั่นใจว่าผู้ก่อเหตุอาจจะมีปัญหากับทางผู้บาดเจ็บ เนื่องจากบุตรสาวตนไม่เคยมีปัญหากับใคร ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนดำเนินการอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่าขณะนี้ชุดสืบสวน มีผู้ต้องสงสัยแล้วอยู่ระหว่างการติดตามดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน