Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

เปิดใจแม่ "เค เขาน้อย" โจรอาก้าปล้นทอง บอกลูกชายเคยพูดเหมือนเป็นลาง

24 พ.ค. 2561 - 17:56 น.

จากกรณีนายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล อายุ 41 ปี ฉายา “เค เขาน้อย” และ นายประเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี ฉายา “จ่าเสริฐ เขาชะเมา” ก่อเหตุใช้ปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราช กรุงเทพ ภายในห้างบิ๊กซี ระยอง ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทองรูปพรรณไป 370 บาท และเงินสดอีก 230,000 บาท ต่อมา นายประเสริฐ ได้เข้ามอบตัว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายปรเมศฐ์ หลบหนีมาอยู่ในรีสอร์ต ที่จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังปิดล้อมจับกุม แต่นายปรเมศฐ์ ได้ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 24 พ.ค. ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมประชุมกันที่ บก.ภ.จว.ระยอง เพื่อหาเบาะแสคนร้ายอีกราย ที่ยังหลบหนีไปพร้อมกับทองคำที่ปล้นไปอีกกว่าครึ่ง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ นางสมจิต จิตเอื้อ อายุ 64 ปี ที่ป่วยเดินไม่ได้ ซึ่งเป็นแม่ของนายปรเมศฐ์ อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.เขาชะเมา จ.ระยอง พร้อมเปิดเผยว่า เพิ่งทราบเรื่องจากข่าวที่ออกไปว่าลูกชายเป็นคนร้ายปล้นร้านทอง ในตอนแรกไม่เชื่อ จนกระทั่งสอบถามไปกับญาติก็ทำใจ โดยที่อยากเจอลูกชาย แต่ก็ไม่ติดต่อมาเลย จนกระทั่งมาเสียชีวิต

รู้สึกเสียใจมาก ไม่ได้เจอกับลูกมานานหลายปี เพราะลูกออกไปทำงานอยู่ในตัวเมืองระยอง รู้เพียงว่าเคยขายแผ่นซีดี แต่ล่าสุดก็ไม่ทราบความเคลื่อนไหวเลย เพราะไม่กลับมาบ้านหลายปีแล้ว สาเหตุเพราะไม่ชอบพ่อเลี้ยง จึงไม่ทราบว่าทำไมลูกถึงต้องปล้นด้วย เพราะที่บ้านก็ไม่ลำบาก พอมีพอกินไม่เดือดร้อน ทำไมไม่กล้บมาหาถ้าเดือดร้อนเรื่องเงิน

ด้วยอุปนิสัยของลูกไม่อยากเชื่อว่าจะฆ่าตัวตาย ต้องการให้ตรวจสอบอย่างละเอียด ขอให้สังคมอภ้ย เพราะคนก็ตายไปแล้ว ซึ่งทางครอบครัวเตรียมรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศล ที่วัดห้วงหิน อ.แหลง จ.ระยอง เนื่องจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมาลูกชาย ได้เคยพูดกับเจ้าอาวาสวัดห้วงหินที่นับถือว่าถ้าเป็นอะไรไปให้เอาศพมาไว้ที่วัดห้วงหิน จึงเสมือนเป็นลาง ครอบครัสจึงทำตามความตั้งใจของลูกชายต่อไป

อ่านข่าว 2 โจรอ้วนผอมอุกอาจ! ควงอาก้าปล้นร้านทอง กวาดไปกว่า 500 บาท เงินสดอีก 2.3 แสน
อ่านข่าว โผล่มอบตัว! ‘จ่าเสริฐ’ โจรควงอาก้าปล้นร้านทอง ตร.สอบเครียด! เร่งล่า ‘เคเขาน้อย’
อ่านข่าว ไม่ยอมโดนจับ! “เค เขาน้อย” โจรอาก้าปล้นทอง ปลิดชีพตัวเอง หลัง ตร.ล้อมจับในรีสอร์ต
อ่านข่าว แฉ “เค เขาน้อย” โดนเผยที่กบดานเพราะแฟนสาว ก่อนถูกกดดันจนต้องยิงตัวตาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจแม่ "เค เขาน้อย" โจรอาก้าปล้นทอง บอกลูกชายเคยพูดเหมือนเป็นลาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง