ชายเมาจนคลั่ง! แม่บ่นเรื่องกินเหล้า ฉุนคว้ามีดไล่แทงแม่ สุดท้ายกลับตายเอง

ชายเมาจนคลั่ง

ชายเมาจนคลั่ง! แม่บ่นเรื่องกินเหล้า ฉุนคว้ามีดไล่แทงแม่ สุดท้ายกลับตายเอง

ชายเมาจนคลั่ง!  / วันที่ 9 ก.ค. พ.ต.ท. ปพณศักดิ์ เภรีภาส สว.(สอบสวน) สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพที่ป่าละเมาะริมถนนในหมู่บ้าน ม.1 ต.เขาพระทอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธมนูญ ไฝจู ผกก.สภ.ชะอวด นำชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.ชะอวด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครเขต อ.จุฬาภรณ์ และชะอวด รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายนอบ ตุ๊กสุวรรณ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 1 สวมเสื้อแขนสั้นสีขาว ใส่เสื้อยีนแขนยาวสีฟ้าทับนอก นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ สภาพศพมีรอยฟกช้ำ และถลอกที่ลำคอ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชม. ก่อนมีคนมาพบ นอกจากนั้นยังพบร่องรอยการต่อสู้ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า คนที่ทำร้ายนายนอบ คือนายสุนันท์ ตุ๊กสุวรรณ์ อายุ 41 ปี เป็นน้องชายคนสุดท้องของผู้ตาย ซึ่งไม่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว โดยทราบว่าผู้ตายชอบดื่มเหล้าเมาทั้งวันทั้งคืน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ในอาการเมาสุรา และได้ใช้มีดไล่ฟันนางฉิ้ง ตุ๊กสุวรรณ์ ผู้เป็นแม่ จนต้องวิ่งหนีออกจากบ้านอย่างไม่คิดชีวิต

ชายเมาจนคลั่ง
ชายเมาจนคลั่ง

ขณะที่นายสุนันท์ น้องชายซึ่งอยู่บ้านใกล้กันเห็นแม่ถูกไล่ฟันจึงวิ่งไปช่วยเหลือ โดยเข้าไปจับคอพี่ชายกระชากแล้วเหวี่ยงจนล้มก่อนจะขึ้นไปนั่งคร่อมจับคอขย่มอีก 2-3 ครั้ง จนนายนอบ แน่นิ่งไปจากนั้นก็ลุกออกไปดูอาการของนางฉิ้ง ผู้เป็นแม่ปล่อยให้นายนอบ นอนแน่นิ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ กระทั่งผู้ใหญ่บ้านมาเจอนายนอบ คิดว่าเป็นลมเพราะเมาเหล้า แต่เมื่อเข้าไปขย่มตัวพบว่าเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.ธมนูญ  กล่าวว่า ผู้ตายออกจากบ้านไปอยู่ จ.นราธิวาส ประมาณ 20 ปี และกลับมาอยู่บ้านกับแม่ได้เพียง 2 เดือน และอยู่กัน 2 คนกับแม่ ขณะอยู่บ้านนายนอบ จะดื่มเหล้าเมาทั้งวันทั้งคืน พอเมาแล้วชวนพี่ๆ น้องๆ ในครอบครัวทะเลาะอยู่เป็นประจำ กระทั่งในวันที่ 9 ก.ค. ผู้ตายเมาตั้งแต่เช้า จนผู้เป็นแม่วัยชราว่ากล่าวตัดเตือน ทำให้ไม่พอใจ จึงใช้อาวุธมีดไล่ฟันแม่

 “ส่วนนายสุนันท์ น้องชายเข้าช่วยแม่แล้วมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ก่อนนายนอบ จะหมดสติ ซึ่งญาติคิดว่าสลบจึงไม่ได้สนใจ เพราะพอเมาสุราแล้วชอบอาละวาดทุกครั้ง ต่อมามีผู้ใหญ่บ้านไปดูและเห็นว่านายนอบ สลบนานผิดปกติ จึงเข้าไปปลุกปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุมาจากทะเลาะวิวาท ก่อนน้องชายพลั้งมือฆ่าพี่ชายตายในที่สุด” พ.ต.อ.ธมนูญฯ กล่าว

บทความก่อนหน้านี้เด็กคนนี้มันเจ๋ง! อาซาร์ กล่าวยกย่อง เอ็มบัปเป คู่ควรคว้ารางวัลบัลลงดอร์
บทความถัดไปเปิดบุษบกทอง 5 ยอดงาน‘หลวงพ่อคูณ’แกะสลักจากแก่นต้นราชพฤกษ์ ฝีมือช่างอีสาน