ประกาศก้อง! มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร กูลูกใคร พาพวกรุมตื้บสาวเบ้าตาแตก(คลิป)

ประกาศก้อง! มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร กูลูกใคร พาพวกรุมตื้บสาวเบ้าตาแตก

วันที่ 12 ก.ค. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายวีระ พุทธรักษา อายุ 37 ปีเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) เพื่อให้ติดตามกลุ่มชาย-หญิงกว่า 10 คนที่ร่วมกันรุมทำร้าย น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม อายุ 40 ปีแฟนสาว อาชีพแม่ค้าขายข้าวเหนียวมูนได้รับบาดเจ็บ หน้าตาบวบปูด กระดูกเบ้าตาแตก ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่ร.พ.เกษมราฏร์ การุณเวช เหตุเกิดภายในตลาดบางบัวทอง หมู่ 5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

นายวีระ ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ขณะเปิดร้านขายข้าวเหนียวมูนที่ตลาดบางบัวทอง มีกลุ่มพ่อค้าและแม่ค้าที่ขายของอยู่ที่เดียวกันมายืนด่าทอแฟน ซึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุมีผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 8 คน หลังจากที่มีปากเสียงกันประมาณ 5 นาที ผู้ชายทั้ง 2 คนได้เข้ามาล็อกเเขนและล็อกคอตนไว้ จากนั้นกลุ่มผู้หญิงทั้ง 8 คนได้รุมทำร้ายตบตีพร้อมทั้งใช้รองเท้าแตะตบใบหน้าแฟนหลายครั้ง จนพ่อค้าเเเม่ค้าในตลาดเดียวกันต้องช่วยกันเข้ามาห้ามปราม โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุยังได้ถ่ายคลิปไว้แล้ว พูดจาข่มขู่ว่าจะเอาน้ำร้อนสาด และยังพูดทิ้งท้ายอีกว่า “มึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร กูลูกใคร” “มึงไม่รู้จักซะแล้วว่ากูเป็นใคร”

” สาเหตุที่ภรรยาถูกทำร้ายเนื่องจากได้ยื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงค์ธรรม เกี่ยวกับเรื่องแรงงานต่างด้าวที่ตลาดบางบัวทอง จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบเรื่องที่ร้องเรียนไป เเละได้มีการจับกุมแรงงานต่างด้าวพร้อมทั้งนายจ้างที่ทำผิดกฎหมายมาดำเนินคดี ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงยกพวกมารุมทำร้าย อยากขอความเป็นธรรมให้กับผมและแฟนสาวด้วย เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ตอนนี้ผมและครอบครัวรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการขั้นเด็ดขาดและตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด “

มึงรู้ไหมกูลูกใคร
เหยื่อถูกทำร้ายอาการสาหัส

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำนายวีระ ไว้ก่อน จากนั้นจะเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งหมดนั้นคาดว่าน่าจะเป็นพ่อค้าและแม่ค้า ซึ่งผู้เสียหายจดจำใบหน้าและชื่อได้เกือบทั้งหมด จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดาวโป๊แฉสวาททรัมป์ ถูกรวบนาทีเต้นเปลื้องผ้า ทนายโวยล่อจับ
บทความถัดไปทีมหมูป่า: รู้จัก “โค้ชเอก” ผ่านสายตาคนใกล้ชิด