ยิงสนั่นรพ. จับเดือดแก๊งยานรก รวบหนุ่ม-แฟนสาวไม่ยอมเข้าคุกแหกวงล้อมชนดะ(คลิป)

ยิงสนั่นรพ. จับเดือดแก๊งยานรก รวบหนุ่ม-แฟนสาวไม่ยอมเข้าคุกแหกวงล้อมชนดะ

วันที่ 12 ก.ค. พ.ต.อ.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเข้าปิดล้อมบริเวณหน้าร.พ.สมุทรสาคร อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังสืบทราบว่าแก๊งค้ายาเสพติดจะนัดส่งยาบ้ากัน โดยเจ้าหน้าที่วางกำลังดักซุ่มปิดล้อมไว้ทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง เมื่อถึงเวลานัดหมายมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ ทะเบียน 5348 กทม.ขับมาจอดด้านหน้าร.พ. แล้วเลี้ยวรถเข้าไปจอดบริเวณจุดรับส่งคนไข้

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ปรากฎว่าชายคนขับพยายามขับรถหลบหนี ทำให้ตำรวจขับรถเข้าขวางหน้าและปิดท้ายสกัดไม่ให้หลบหนี แต่คนร้ายก็ยังไม่ยอมหยุดรถได้ขับเดินหน้าถอยหลังชนสิ่งกีดขวางทั้งหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งรถเข็นคนไข้ ตำรวจชุดจับกุมจึงต้องตัดสินใจยิงยางล้อรถเพื่อขัดขวางการหลบหนี และป้องกันไม่ให้ขับรถไปชนรถของคนไข้แล้วกรูเข้าล้อมรถชาร์จจับชายคนขับและผู้หญิงที่นั่งมาด้วยไว้ได้ ท่ามกลางความตกใจของเจ้าหน้าที่ร.พ. และคนไข้ที่มารักษา

ยิงสนั่นรพ.
ยิงสนั่นรพ. จับเดือดแก๊งยานรก รวบหนุ่ม-แฟนสาว

ทราบชื่อต่อมาคือ นายธัญธร วอเพชร อายุ 26 ปี จากการตรวจค้นภายในรถพบกับยาบ้าซุกซ่อนอยู่ 800 เม็ด ไอซ์ 50 กรัม ซองจดหมายสำหรับใช้เป็นพัสดุซุกซ่อน ทะเบียนรถหมายเลข ฌฎ 6618 กทม. 2 แผ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำไปตรวจสอบว่าเป็นทะเบียนจริงหรือปลอม

ยิงสนั่นรพ.
ค้นรถเจอยาบ้า ยาไอซ์

สอบสวนนายธัญธร รับสารภาพว่า ตระเวนส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า 2 ราย ตั้งแต่ริมถนนหน้าวัดนางสาว กับ แถวกิโลเมตรที่ 12 อ.กระทุ่มแบน จากนั้นก็นัดส่งยาเสพติดให้กับลูกค้ารายที่ 3 ที่หน้าร.พ.สมุทรสาคร แต่เมื่อมาถึงแล้วไม่มีที่จอดรถจึงได้เลี้ยวเข้ามาในโรงพยาบาล และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสกัดจับจึงได้พยายามหลบหนี

ยิงสนั่นรพ.
ตร.คุมตัว นายธัญธร ค้นรถ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติทั้ง 2 คนพบว่าเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติดมาแล้ว จากนั้นนำตัวไปค้นบ้านเพื่อหายาเสพติดพร้อมตรวจสอบอายัดทรัพย์สินที่ได้มาจากการค้ายาเสพติด ก่อนสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้บูรณะแล้ว พระพุทธรูปแกะสลักในปากีสถาน – ‘ตาลิบัน’เคยระเบิดทำลาย
บทความถัดไปข่าวทะลุคน : ตามรอย‘อะไร’บัง ‘บุญมี’ของผู้นำ