Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

นช.ชาวอังกฤษ ผู้ต้องขังคดีฆ่าเปลือยเมียสาวไทย ตกตึกในเรือนจำอุบลราชธานีดับ

15 ส.ค. 2561 - 23:03 น.

วันที่ 15 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานช่วงบ่ายที่ผ่านมา รถพยาบาลฉุกเฉินของ อบจ.อุบลราชธานี และรถกู้ชีพมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางอุบลราชธานี ตั้งอยู่ถนนพโลชัย ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี มีผู้ต้องขังพลัดตกจากตึกที่ใช้คุมขัง ให้มาช่วยนำร่างผู้เคราะห์ร้ายส่งโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา อ่านข่าว เมียไม่ยอมให้อึ๊บ! ผัวฝรั่งโหดเตะเมียไทยตายคาเท้า ทิ้งร่างเปลือยนอนหน้าบ้าน

เมื่อรถพยาบาลมาถึง เจ้าหน้าที่เรือนจำได้อำนวยความสะดวกให้รถพยาบาลแล่นเข้าไปรับผู้ต้องขังมุ่งหน้ามายังโรงพยาบาล แต่ปรากฏผู้ต้องขังรายนี้ได้เสียชีวิตลงในที่สุด ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่า ผู้ต้องขังที่ตกตึกครั้งนี้ เป็นผู้ต้องขังชายชาวต่างชาติสัญชาติอังกฤษ ชื่อ นายเควิน สมิทธาม อายุ 51 ปี เป็นผู้ต้องขังคดีทำร้ายร่างกาย น.ส.กานดา สมิทธาม อายุ 29 ปี ภรรยาสาวชาวไทย เสียชีวิตในสภาพเปลือยเปล่า ที่บ้านเลขที่ 74 บ้านกอกกลาง หมู่ 8 ต.โนนสมบูรณ์ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เมื่อเช้าวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา

ซึ่งในวันเกิดเหตุนายเควิน ให้การรับสารภาพว่า ช่วงค่ำวันก่อนที่จะเกิดเหตุ น.ส.กานดา ได้พาลูกเข้านอนเรียบร้อย นายเควิน และ น.ส.กานดา ได้นั่งดื่มเบียร์จนดึกดื่น ระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงทะเลาะตบตีกัน เพราะนายเควิน ต้องการมีเพศสัมพันธ์ แต่ น.ส.กานดา ไม่มีอารมณ์ ทำให้นายเควิน เกิดอาการหึงหวงคิดว่า น.ส.กานดา มีผู้ชายอื่นมาติดพัน จึงลงมือทำร้ายด้วยการใช้เท้าเตะไปที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง และ น.ส.กานดา วิ่งหนีออกจากตัวบ้านมาล้มนอนแน่นิ่งอยู่หน้าบ้าน

นายเควิน จึงปล่อยให้ น.ส.กานดา นอนสงบสติอารมณ์ โดยเอาผ้าห่มมาคลุมร่างให้ ก่อนจะเข้าไปนอนในบ้าน โดยไม่คิดว่า น.ส.กานดา จะเสียชีวิต กระทั่งรุ่งเช้าถึงทราบเรื่อง และมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนถูกส่งตัวมาควบคุมไว้ภายในเรือนจำ เพื่อรอการพิจารณาคดีและมาเสียชีวิตในวันนี้

เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามถึงสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ต้องขังชาวอังกฤษ ไปยังเรือนจำกลางอุบลราชธานี ยังไม่มีใครสามารถให้รายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ขณะที่ พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า พนักงานสอบสวนยังไม่ได้รับการประสานแจ้งเหตุเรื่องนี้ หากได้รับแจ้งก็จะส่งพนักงานสอบสวนเข้าไปดำเนินการสืบสวนสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นช.ชาวอังกฤษ ผู้ต้องขังคดีฆ่าเปลือยเมียสาวไทย ตกตึกในเรือนจำอุบลราชธานีดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง