จยย.ชนป้า ร่างกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบัส ถูกเหยียบดับคาที่

วันที่ 15 ส.ค. พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธ์รี สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายซ่อมสร้าง มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 2 หลักกิโลเมตรที่ 17 + 500 หมู่ 5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 60-65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ภายในตัวไม่พบเอกสารระบุตัวตน ใกล้กันพบรถบัสรับส่งพนักงานของบริษัท เฉลิมภัทรทรานสปอร์ต จำกัด หมายเลขทะเบียน 30-2080 ปทุมธานี โดยมีนายรัฐศักดิ์ ทองอินทร์ อายุ 35 ปี เป็นคนขับยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจยย.ฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 1กกณ 65 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ส่วนคนขี่รถจยย.ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำส่ง ร.พ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายวัชระ พรเรือน อายุ 20 ปี

จากการสอบสวน นายรัฐศักดิ์ ให้การโดยอ้างว่า ตนขับรถไปส่งพนักงานที่นิคมไฮเทค จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังจะเข้าบริษัท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะกำลังจะเลี้ยวรถกลับ ก็มีรถจยย.ชนคนเดินข้ามถนน โดยผู้เสียชีวิตกระเด็นเข้ามาที่ล้อด้านหน้าซ้ายและด้านหลังของรถบัสจึงถูกทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวคนขับรถบัสไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ รวมทั้งสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งดูกล้องวงจรปิด เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) ก่อนประสานญาตินำกลับมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ชกไม่มีมุม : เดี๋ยวออกเดี๋ยวรื้อ เดี๋ยวตั้งเดี๋ยวปลด
บทความถัดไปทิ้งหมัดเข้ามุม : หาเหาใส่หัวแท้ๆ