เจ้าของร้านชำผงะ เช้าเปิดร้านเจอกระบะ มีศพคนตายอยู่ท้ายรถ แม่ใจสลายลูกเป็นศพ 

เจ้าของร้านชำผงะ เช้าเปิดร้านเจอกระบะ มีศพคนตายอยู่ท้ายรถ แม่ใจสลายลูกเป็นศพ 

เจ้าของร้านชำผงะ – วันที่ 27 ส.ค. ร.ต.อ.อภิชา วงศ์เวียน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งพบศพชายอยู่ท้ายรถกระบะ หน้าร้านขายของชำคุณวรรณ ริมถนนทางหลวงสายนครพนม-สกลนคร บ้านหนองญาติ ม.6 ต.หนองญาติ จึงประสานแพทย์เวรรพ.นครพนม เจ้าหน้าที่กู้ภัยนครพนม กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม และกู้ชีพ อบต.หนองญาติ รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มิตซูบิซิ สีเทา ทะเบียน บต 8991 นครพนม จอดริมถนนไหล่ทาง สภาพหน้ารถพังยับ กระจกหน้าแตก พบรอยเปื้อนเลือด หน้ากระโปรงรถพบตะกร้ารถจยย. สีดำติดคาอยู่ ท้ายกระบะพบศพนายพาคิน สาหัส วัย 21 ปี นักศึกษาชั้น ปวช.ปี 2 สภาพนอนหงายหน้า สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วนสีน้ำเงิน นอนบนรถจักรยานสีดำที่ยางแบน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม.

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งว่า มีเหตุรถกระบะชนรถจยย. มีผู้บาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ฝั่งขาเข้าตัวเมือง สี่แยกไฟแดงบ้านน้อยหนองเค็ม พบแต่รถจยย. ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ก1 กช 6676 นครพนม สภาพหน้ารถพังยับ ล้อหน้าหลุด คาดว่าเป็นของผู้ตาย จอดอยู่กลางถนน แต่ไม่พบรถคู่กรณี ตำรวจจึงตรวจยึดใส่ท้ายรถกระบะไว้

นายสนอง ยังเจริญ วัย 51 ปี เจ้าของร้านขายของชำคุณวรรณ กล่าวว่า หลังตื่นนอนแต่เช้าเปิดประตูหน้าบ้านออกมา พบรถยนต์กระบะจอดเสีย กระโปรงหน้ารถบุบน้ำมันเครื่องไหลหยดเป็นทาง เมื่อเดินไปที่ท้ายกระบะรถพบศพชายนอนเสียชีวิต จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบโทรศัพท์ของผู้ตายในกระเป๋ากางเกง จึงโทรไปสอบถามนางลำดวน สาหัส อายุ 40 ปี แม่ของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงแจ้งว่านายพาคิน บุตรชายประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต แม่ของผู้ตายถึงกับร้องไห้ก่อนช็อกหมดสติ จนญาติๆที่อยู่ใกล้ได้รีบปฐมพยาบาล

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถจยย.ย้อนศร พุ่งชนกับรถกระบะ ที่ขับมุ่งเข้าตัวเมือง บริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านน้อยหนองเค็มอย่างจัง ก่อนที่รถเก๋งที่ขับตามหลังมาจะพุ่งชนซากรถจยย. ซ้ำ ส่วนร่างนายพาคิน กระเด็นลอยตกท้ายรถกระบะ เนื่องจากเจ้าหน้าที่หาผู้บาดเจ็บทั้งคืนแต่ไม่พบ ส่วนคนขับรถกระบะมิตซูบิซิที่ชนนายพาคิน ไม่ทราบว่ามีศพตกท้ายรถ จึงขับรถหนีกระทั่งรถมาจอดเสียหน้าร้านขายของ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป และจะเร่งติดตามเจ้าของและผู้ครอบครองรถกระบะ มิตซูบิซิ ที่ก่อเหตุและหลบหนีเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้FootNote:ยุทธการยืมหอกสนองคืน ยืนยันพลังดูดกะพลังดูด
บทความถัดไปอย.แจงแล้ว “ยาปลุกเซ็กซ์” ไม่มีจริง! ใครขาย ปรับเป็นแสน!!