ร้องครางดิ้นทุรน! หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ เลือดไหลเต็มพื้น เจ็บปางตาย

หมาถูกยิง

ร้องครางดิ้นทุรน! หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ เลือดไหลเต็มพื้น เจ็บปางตาย

หมาถูกยิง – วันที่ 11 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก31 นครราชสีมา ใช้ลูกดอกยาสลบยิงสุนัขเพศผู้ สีขาว – ดำ อายุ 3 ปี บริเวณหลังป่ากล้วยบ้านใหม่ไทรงาม ต.ในเมือง อ.พิมาย หลังพบว่า บริเวณลำคอของสุนัข มีลูกดอกเหล็กปักคาอยู่ ยาวกว่า 40 เซนติเมตร

โดยพลเมืองดีที่พบบอกว่า สังเกตเห็นบริเวณลำคอของสุนัขจรจัดมีลูกดอกปักคาอยู่ นอนร้องครวญคราง บริเวณป่ากล้วยข้างบ้าน จึงพยายามเข้าไปให้การช่วยเหลือ ด้วยการเอาลูกดอกออกมาจากตัวสุนัข แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าวพยายามวิ่งหนีอยู่ตลอดเวลา ไม่กล้าให้คนเข้าใกล้ จึงได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือไปยังกลุ่มผู้รักสุนัขในจังหวัดนครราชสีมา

หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ  เจ็บปางตาย
หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ เจ็บปางตาย

นายกิตติพงศ์ อาจหาญ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา หรือกลุ่มคนรักสุนัข ได้นำลูกดอกยาสลบมายิงที่สุนัขจรจัด เพื่อรีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ จ.นครราชสีมา และนำลูกดอกที่ปักคาติดอยู่บริเวณลำคอของสุนัขออก

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกคนใช้ปืนลูกดอกยิงเพื่อไม่ให้เข้าไปไล่กัดไก่ชาวบ้าน ซึ่งภายในหมู่บ้านใกล้กับจุดที่สุนัขหากิน จะมีชาวบ้านเลี้ยงไก่ชนอยู่จำนวนหลายราย สุนัขตัวนี้อาจจะเข้าไปไล่กัดไก่ชนของชาวบ้าน แต่โชคดีมีพลเมืองดีพบเห็นและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือได้ทัน

หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ  เจ็บปางตาย
หมาถูกยิง ลูกดอกปักคอ เจ็บปางตาย
บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ สั่ง มท.จัดการขยะ รัฐต้องเจียดงบโปะ โว!! ไม่มีตูดขาด เก็บภาษีเกินเป้าอื้อซ่าทุกปี
บทความถัดไปสั่งเด้งแล้ว แก๊งตำรวจ บุกค้นบ้าน-ยัดยา เรียก 5หมื่น พ่อค้าส้มตำ