Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

จ่า ประกาศล่า เขยซาดิสม์ ฆ่าลูกสาว วิ่งแก้บน จากวัดที่เผาศพมาโรงพัก 50 กม. (คลิป)

11 พ.ย. 2561 - 15:22 น.

จ่า ประกาศล่า เขยซาดิสม์ ฆ่าลูกสาว วิ่งแก้บน จากวัดที่เผาศพมาโรงพัก 50 กม.

วิ่งแก้บน - จากกรณี เหตุหญิงสาวถูกทำร้ายเสียชีวิต ริมถนนไสวประชาราษฎร์ หน้าคลินิกแห่งหนึ่ง สาขาคลองสี่ สภาพศพถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ทราบชื่อคือน.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ หรือ น้องใหม่ ถูกแฟนหนุ่มคือ นายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือป๊อก หรือ เสือ ตามง้อ แต่ไม่สำเร็จใช้มีดแทง ก่อนหลบหนี โดยแม่ของแฟน ผู้ตายนำตัวผู้ตายไปส่งที่คลินิก ระบุถูกรถชนมา ก่อนพบว่าผู้ตายถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ทั้งกล้อนผม ไฟแช็กจี้ จับขัง ใช้หลอดไฟยัดทวาร และยังสั่งเลียเท้า ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่่ผ่านมา ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุด วันที่ 11 พ.ย. จ.ส.อ.ปรีชา รวมอยู่ หรือ จ่าอ๊อฟ กลาโหม พ่อของ น.ส.วราภรณ์ หรือ น้องใหม่ อายุ 29 ปี ได้ทำการวิ่งแก้บนเป็นระยะทางกว่า 50 กม. จากวัดพระยาทำ เขตกทม. ซึ่งเป็นวัดที่ทำการเผาศพลูกสาว ไปยัง สภ.คูคต จ.ปทุมธานี หลังจากที่ คืนวันที่ 21 ต.ค. ซึ่งเป็นคืนก่อนที่คนร้ายจะถูกจับ จ.ส.อ.ปรีชา ได้บนไว้ว่า ขอให้ ตำรวจจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฏหมายให้ได้

โดย จ.สอ.ปรีชา ได้นำป้ายโปสเตอร์ติดด้านข้างรถกระบะ นำทางวิ่ง โดยมีข้อความว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง พ่อวิ่งแก้บนเพื่อลูกในการจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ขอขอบพระคุณ พล.ต.ต. สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรปทุมธานี พ.ต.อ. สมิทธิ สารอต ผู้กำกับ สภ.คูคต ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต รวมถึงทีมงานชุดสืบสวน ที่ร่วมกันติดตามและจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในครั้งนี้

ครอบครัวเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับความเป็นธรรมในการนำตัวคนร้ายและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเสียชีวิตของ น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ มาดำเนินคดีและรับโทษสถานหนักให้ถึงที่สุด นี้คือป้ายโปสเตอร์ที่ติดด้านข้างรถยนต์กระบะทั้งสองข้าง เพื่อให้ประชาชนที่สัญจรไปมาระหว่างทางทราบว่าทำการวิ่งเพราะเหตุอะไรและยังกราบขอโทษประชาชนที่สัญจรในทางและทำให้การจราจรติดขัดก็ดี ครอบครัว รวมอยู่ ขอกราบขอโทษไว้ตรงนี้ด้วย

จ.ส.อ.ปรีชา เปิดเผยว่า หลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิตและทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุได้หลบหนีไป จึงบนบาลต่อศาลที่บ้านว่าขอให้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้วันรุ่งขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคตก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาได้ ตนพร้อมครอบครัวจึงได้ทำการวิ่งแก้บน และต้องขอบคุณรถของมูลนิธิมาค่อยอำนวยความสะดวกในการจราจรตามเส้นทาง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่า ประกาศล่า เขยซาดิสม์ ฆ่าลูกสาว วิ่งแก้บน จากวัดที่เผาศพมาโรงพัก 50 กม. (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง