เพิ่งกลับจากสาบานรักหน้าเขาชีจรรย์ หนุ่มนักร้องทะเลาะแฟนสาว ขึ้นสะพานลอยจะฆ่าตัวตาย

วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.พัฒนพงศ์ แสนขวา รองสวป.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีชายพยายามกระโดดสะพานลอย บริเวณหน้าวัดนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร

ที่เกิดเหตุบนสะพานลอย พบชายไทย อยู่ในอาการซึมเศร้าและร้องให้เสียใจไม่ยอมพูดจาใดๆ เกาะอยู่กับราวเหล็กของสะพานลอย โดยลักษณะกำลังมีความเครียดและมองลงไปด้านล่างตลอดเวลา จากนั้น ด.ต.ณรงค์ศักดิ์ ลครพล ผบ.หมู่ จร. และ ด.ต.ฉัตรชัย สกุลไทย ได้เข้าเกลี้ยกล่อม แต่ชายคนดังกล่าวยังอยู่ในอาการซึมเศร้าและร้องให้อย่างหนัก โดยที่นั่งเกาะกับราวเหล็กไม่ยอมปล่อย ทราบชื่อคือ นายศุภชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามและเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 5 นาที

จากนั้นได้มีแฟนสาวของ นายศุภชัย ขึ้นมาพบเจ้าหน้าที่และได้กล่าวว่า ตนเป็นคนที่แจ้งเข้ายัง 191 ว่ามีคนจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย จากการสอบถามจนทราบว่า นายศุภชัย มีปัญหากับแฟนสาว และมีปากเสียงกันอย่างหนักจนเกิดความน้อยใจก่อนจะวิ่งไปกระโดดน้ำ และขึ้นมาบนสะพานลอย หวังกระโดดฆ่าตัวตายเพื่อประชดแฟนสาว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เจรจาพูดคุยจนเป็นผลสำเร็จและยอมลงมาสงบสติอารมณ์ด้านล่าง ก่อนพาไปพักที่ป้อมสายตรวจแยกอัยการ โดยมีแฟนสาวติดตามมาด้วย

จากการสอบถามทราบว่า นายศุภชัย มีอาชีพเป็นนักร้องในร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และได้รู้จักกับแฟนสาวที่ร้านอาหารดังกล่าว ก่อนจะคบหากันมาระยะหนึ่ง แต่เนื่องจากฝ่ายชายเป็นนักร้องจึงมีลูกค้าที่เป็นผู้หญิงมาติดพัน ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดไม่พอใจ โดยวันนี้ทั้ง 2 ได้พากันไปเที่ยวที่พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ และฝ่ายชายได้พาแฟนสาวมาสาบานต่อหน้าองค์พระเขาชีจรรย์ หากใครโกหกและนอกใจขอให้มีอันเป็นไป

แต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอมจึงเกิดมีปากเสียงกัน และทะเลาะกันอย่างหนัก จากนั้นฝ่ายชายจะขับรถพาฝ่ายหญิงไปส่งยังที่พัก แต่เกิดทะเลาะกันระหว่างทาง จนทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการน้อยใจ ก่อนจะจอดรถยนต์และวิ่งลงไปกระโดดน้ำในสระน้ำไกล้เคียงกับวัดนาจอมเทียน จากนั้นได้วิ่งขึ้นบนสะพานลอยเพื่อจะกระโดดสะพานลอยประชดรัก แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจดข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ดังกล่าว เบื้องต้นทั้ง 2 ฝ่ายตัดสินใจขอยุติการคบหากัน และขอลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจเพื่อขอแยกทางกันไม่ยุ่งเกี่ยวต่อกันอีกต่อไป

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้สาวขึ้นลิฟต์เจอหนุ่มอ้าง “แมงมุมติดผม” อาสาเอาออกให้ ก่อนดม-เลียผม (คลิป)
บทความถัดไปนักวิชาการ ชี้ปัญหาศก.-ปมนาฬิกาเพื่อน 4 รมต. ไม่ลาออก ทำคะแนนนิยมรัฐบาลหด