ยังนิ่งไม่พอ! หนุ่มดวงตก ยืนกลางซอยเห็นตำรวจ จู่ๆ วิ่งหนี ค้นเจอไอซ์ซุกกางเกง

วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป./หัวหน้าชุดจู่โจม สน.บางเขน, ร.ต.อ.จีระศักดิ์ มะลิ รอง สวป., ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รอง สวป.สน.บางเขน และชุดปฏิบัติการจู่โจม สน.บางเขน ร่วมกันจับกุม นายกิตติพงค์ หรือหมู แสนกรุง อายุ 25 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์หนัก 3.25 กรัม โดยจับกุมได้บริเวณกลางซอยพหลโยธิน 50 ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ภายในซอยพหลโยธิน 50 จึงเข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวพบ นายกิตติพงค์ กำลังยืนอยู่และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมา กลับแสดงอาการพิรุธ ลุกลี้ลุกลน ต้องสงสัยว่าจะมีสิ่งผิดกฎหมายและพยายามจะเดินวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดเพื่อขอตรวจค้นพบยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหน้าซ้าย จึงควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน นายกิตติพงค์ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ได้ซื้อยาไอซ์มาจากนายบิว ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุ 18 ปี รูปร่างผอม ผิวดำแดง สูงประมาณ 175 เซนติเมตร เป็นแก็งยาเสพติดย่านสายไหม ในราคากรัมละ 500 บาท และมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นย่านสะพานใหม่ และลูกค้าทั่วไปในราคากรัมละ 800 บาท โดยทำมาหลายครั้งแล้ว กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงส่งผู้ต้องหาพร้อมของกลางให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แม่เกดลั่น! เตรียมฟ้องจนท. ดองคดี 6 ศพวัดปทุม ตายเป็นร้อย เอาผิดคนยิงไม่ได้
บทความถัดไปบิ๊กป้อมตอบเสียงแข็ง! ไม่เคยดีลกับใคร! ถามกลับ ‘พูดเรื่องอะไรวะ?’ (คลิป)