สุดสลด! ทอดแหติดตอไม้ หนุ่มใหญ่ดำลงไปปลด จมหายเป็นศพใต้น้ำ

สุดสลด! ทอดแหติดตอไม้ หนุ่มใหญ่ดำลงไปปลด จมหายเป็นศพใต้น้ำ

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ได้รับการประสานจากหน่วยกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด ขอสนับสนุนชุดดำน้ำและนักประดาน้ำ เนื่องจากมีชายจมน้ำสูญหายที่บริเวณลำน้ำชี ท้ายบ้านผักกาดหญ้า ต.นาเลิง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นายวิทยา สัตนาโค หัวหน้างานป้องกันฯเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จึงมอบหมายให้นักประดาน้ำและอุปกรณ์ดำน้ำ เข้าสนับสนุนร่วมกับทีมประดาน้ำของหน่วยกู้ชีพนครสาเกต และหน่วยกู้ชีพศิลานคร เข้าให้การช่วยเหลือ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบประชาชนจำนวนหนึ่งและญาติของผู้สูญหาย เบื้องต้นทราบว่า ผู้สูญหาย ชื่อนายณรงกร สุทธิประภา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่3 ต.นาเลิง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้ออกไปทอดแหหาปลาที่บริเวณลำน้ำชีท้ายหมู่บ้านกับเพื่อนในช่วงเช้า จนถึงเวลาประมาณ 10.00 น. แหที่ทอดเกิดไปติดกับตอไม้ใต้น้ำ นายณรงค์ได้ลงไปดำน้ำเพื่อปลดแหออก ก่อนจะจมน้ำหายไป เพื่อนที่ไปด้วยกันจึงรีบแจ้งทางผู้ใหญ่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ

จากนั้นทีมนักประดาน้ำได้เตรียมอุปกรณ์และเริ่มทำการดำน้ำค้นหาร่างของนายณรงกร สุทธิประภา ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 นาที จึงสามารถนำร่างอันไร้วิญญาณของนายณรงกรขึ้นมาได้ ก่อนมอบศพให้ญาติดำเนินการตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ด.ญ.5 ขวบ ลูกสาวนักมวย “หลับสนิทศิษย์หามลง” ที่เคยถูก ตร.ท้าชก เก็บเงินได้ให้ ตร.หาเจ้าของ
บทความถัดไปพ่อร้อง! ตร.ขี่รถไล่ลูกชนกระบะตาย แต่ปัดไม่ได้ไล่ อ้างกล้องตอนเกิดเหตุเสียพอดี