ด.ญ.5 ขวบ ลูกสาวนักมวย “หลับสนิทศิษย์หามลง” ที่เคยถูก ตร.ท้าชก เก็บเงินได้ให้ ตร.หาเจ้าของ

วันที่ 6 ธ.ค. ด.ญ.ธัญวรัตม์ แสนสุวรรณ์ หรือน้องไพลิน อายุ 5 ขวบ เดินทางมาพร้อมกับแม่ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อนำเงินที่เก็บได้มาส่งมอบให้ตำรวจ เพื่อติดตามหาเจ้าของ โดยนำถุงพลาสติกใส่เงินจำนวนมามอบให้ด้วย อ่านข่าว นักมวย เก่า รับคำท้าต่อย ‘ดาบเดี่ยว’ โดนรุมตื้บ 3-1 บนโรงพัก ปมบ่อนเสียงดังเข้าบ้าน

จากการสอบถาม น.ส.ภัทรภร แสนสุวรรณ์ แม่ของ ด.ญ.ธัญรัตน์ เปิดเผยว่า ตนกับน้องไพลิน ได้ไปเดินหาซื้อของที่บริเวณถนนศรีดอนไชย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และเมื่อเดินมาถึงบริเวณหน้าเซเว่น แถวร้านหนังสือสุริวงค์บุ๊คเซ็นเตอร์ ลูกสาวตนได้เก็บถุงพลาสติกขึ้นมาให้กับตนและพบว่าภายในถุงดังกล่าวมีเงินสดด้วย ลูกสาวก็บอกว่า ไม่รู้เงินใครตก ให้ไปหาตำรวจ ลูกสาวของตนอายุ 5 ขวบแต่ก็ไม่เอาของใคร ตนปลื้มแทนลูกสาวมาก เมื่อดูรอบๆ ก็ไม่พบว่ามีคนหาสิ่งของหรือเงินตกแต่อย่างใด จึงได้เดินทางมายังโรงพัก เพื่อให้ตำรวจติดตามหาเจ้าของต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.ภัทรภร กล่าวต่อว่า สำหรับ น้องไพลิน นั้น เป็นลูกสาวตนกับ นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ อดีตนักมวย “หลับสนิทศิษย์หามลง” แห่งค่าย “ทนเอาหน่อยต่อยใช้หนี้” ที่เคยไปร้องเรียนเรื่องบ่อนสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้าน แต่ทางตำรวจกลับมาท้าชก จนเจ้าตัวได้ใส่กางเกงนักมวยถอดเสื้อมาท้าตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่ปิง ชกหน้าโรงพัก เคยเป็นข่าวโด่งดังมาแล้ว ครั้งนี้ลูกสาวได้ทำความดี ตนกับสามีภูมิใจในตัวลูกสาว และหลังจากที่ได้นำเงินส่งมอบให้กับตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่แล้ว ก็ได้พาลูกสาวไปกินไก่ทอดเคเอฟซีเพื่อเลี้ยงฉลองให้ลูกสาวที่ได้ทำความดีในครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้ปิกอัพคลั่ง ซิ่งฝ่าไฟแดง หนุ่มบิ๊กไบค์เรียกตำรวจซ้อนท้าย ไล่ล่ายิงระทึก!
บทความถัดไปสุดสลด! ทอดแหติดตอไม้ หนุ่มใหญ่ดำลงไปปลด จมหายเป็นศพใต้น้ำ