Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 มี.ค. 2563

สาว16 พาหนุ่มเข้าห้อง ก่อนกลายเป็นศพ เพื่อนช็อกเปิดมาเจอ หลังหายไปหลายวัน

19 ธ.ค. 2561 - 17:58 น.

สาว16 พาหนุ่มเข้าห้อง ก่อนกลายเป็นศพ เพื่อนช็อกเปิดมาเจอ หลังหายไปหลายวัน

สาว16 พาหนุ่มเข้าห้อง - เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.วิชญาน์ภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี บ้านเดิมอยู่จังหวัดสระบุรี สภาพศพนอนหงายอยู่บนที่นอน สวมชุดสีดำ มีผ้าห่มปิดอยู่บริเวณช่วงขา ตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยคล้ายมีการต่อสู้ โดยสภาพบาดแผลของศพ ไม่สามารถระบุว่าเป็นแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เนื่องจากศพเริ่มขึ้นอืดและมีกลิ่นเหม็นเน่า นอกจากนี้ยังพบเศษผมของผู้ตายขาดอยู่ ตำรวจจึงทำการเก็บร่องรอยนิ้วมือแฝงภายในห้องและทรัพย์สินอื่น เพื่อไปประกอบในรูปคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.พัชรา อายุ 19 ปี เพื่อนผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายทำงานที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาใต้ โดยผู้ตายขาดการติดต่อตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเวลาเกิดเหตุ ได้รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนร่วมงาน จึงได้เดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพักพบว่าเป็นศพดังกล่าว

จากการตรวจสอบของชุดสืบสวน พบว่ากล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ เป็นช่วงเช้า วันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายได้กลับเข้ามาที่ห้องพักพร้อมผู้ชาย ชุดดำ 1 คน หลังจากนั้นประมาณกว่า 1 ชั่วโมง ผู้ชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาจากห้องพักเพียงลำพัง หลังจากนั้นก็ไม่พบผู้ตายหรือใครเข้าหรืออกจากห้องพักอีกเลย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวผู้ชายต้องสงสัยในรูปเพื่อมาสอบปากคำถึงการตายของ น.ส.วิชญาน์ภัทร เพื่อจะได้คลี่คลายว่าถูกฆาตกรรมหรือเสียชีวิตเอง พร้อมส่งศพผู้ตายไปหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาว16 พาหนุ่มเข้าห้อง ก่อนกลายเป็นศพ เพื่อนช็อกเปิดมาเจอ หลังหายไปหลายวัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง