ญาติอาลัย ฝังศพ ‘น้องเมย์’ เหยื่อผัวโหด สุดเศร้า ลูก 3 ขวบร้องถาม แม่ลงหลุมทำไม

ญาติอาลัย ฝังศพ ‘น้องเมย์’ เหยื่อผัวโหด สุดเศร้า ลูก 3 ขวบร้องถาม แม่ลงหลุมทำไม

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 1 บ้านกาเน๊ะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล  ญาติได้มีการนำศพของ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี หรือน้องเมย์ ที่ถูกนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี สามี ทำร้ายจนเสียชีวิต มาบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาอิสลาม หลังจากส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาล มอ.หาดใหญ่ ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยของญาติพี่น้องและเพื่อนๆ

ทางญาติยอมรับว่ายังเศร้าเสียใจ และอยากให้นายธนภัทร สงวนเขียว เข้ามอบตัวโดยเร็วเพื่อรับผิดชอบต่อการกระทำลงไป ยืนยันว่าสาเหตุของการลงมือในครั้งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาว เนื่องจากว่าน้องเมย์ เป็นคนรักสามีมาก และถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง

สิ่งที่ทางครอบครัวจะทำต่อไปหลังทำศพเรียบร้อยแล้ว คือพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลหลานวัย 3 ขวบ ที่มีการเรียกหาแม่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงการนำศพไปฝัง เด็กน้อยถามว่า มะ (แม่) ลงไปในหลุมทำไม ทำไมต้องฝังมะ มะเป็นอะไร มะอยู่ในนั้นเหรอ ไหนมะๆ สอบถามอยู่เรื่อยๆ ทำให้หลายคนที่อยู่บริเวณนั้นเศร้าเสียใจ บางคนถึงขนาดกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทั้งนี้ ทางญาติมีความกังวลว่าลูกจะซึมซับพฤติกรรมความรุนแรงของพ่อที่กระทำต่อแม่ กลายเป็นพฤติกรรมลอกเลียนแบบได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ทางตำรวจ สภ.เมืองสตูล ยังคงไล่ล่าตัวผัวโหดอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีกระแสข่าวว่าได้มีการติดต่อทางผู้เป็นพ่อว่าจะไปมอบตัวในวันจันทร์นี้ แต่ตำรวจยังไม่ได้รับการติดต่อมา ส่วนผลการผ่าชันสูตรได้รับการยืนยันจาก พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ว่าคาดว่าจะทราบได้ภายในวันจันทร์นี้ เบื้องต้นแพทย์ร.พ.สตูล ระบุว่า การตายเกิดจากการขาดอากาศหายใจ เลือดไหลเวียนผิดปกติ ที่คอมีรอยฟกช้ำ รวมทั้งตามบริเวณร่างกายและใบหน้า

บทความก่อนหน้านี้ค้านเลื่อนเลือกตั้งทั้งประเทศ พรุ่งนี้ 5 โมงเย็น กลุ่มคนอยากเลือกตั้งพร้อมแยกราชประสงค์
บทความถัดไปดวงรอบสัปดาห์ 14-20ม.ค.2562 ราศีใดจะมีเงิน-ผลกำไร ราศีใดต้องย้ายที่ทำงาน