Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

รถตู้คว่ำยับทั้งคัน คนขับกลับล่องหน ทิ้งคราบเลือดไว้ดูต่างหน้า โทรหาเจ้าของรถยังแปลกใจ

18 ม.ค. 2562 - 21:12 น.

วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.ท.ธวัชชัย แต่งเกลี้ยง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนเสาหลักกิโลเมตร ริมถนนสายบ้านวังตาหม่อน-นิคมซอย 12 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จนรถพังยับตกลงไปริมถนน คาดว่าน่าจะมีผู้บาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ ร.พ.ปลวกแดง และ หน่วยกู้ภัยปลวกแดง

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้งพบรถตู้สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 30-1292 ระยอง สภาพรถตู้พลิกคว่ำตะแคงข้าง พังยับทั้งคัน โดยเฉพาะช่วงหน้ารถ กระจกแตกตัวถังด้านหน้ายุบเข้าไป หลังคารถบี้ยุบลงมา โดยเฉพาะช่วงเบาะคนขับที่บี้แบนลงมา เข้าไปตรวจสอบภายในรถกลับพบเพียงรอยเลือดบนเบาะคนขับ ส่วนที่นั่งด้านหลังไม่มีรอยเลือด แต่ไม่พบตัวคนขับ เบื้องต้นคาดว่าคนขับกระเด็นตกจากรถ จึงตรวจสอบทั่วบริเวณรอบตัวรถแต่ก็ไม่พบร่อยรอยของคนขับ คาดว่าคงจะมีพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้แล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานไปยัง โรงพยาบาลปลวกแดง ที่คาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บ ปรากฎว่าไม่พบว่ามีการนำผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษา สร้างความแปลกใจให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปยังเบอร์โทรที่ติดข้างรถตู้คันดังกล่าว ซึ่งเป็นเบอร์โทรของนายวิรภาพ ครสิงห์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถตู้ที่เกิดอุบัติเหตุ โดยรถตู้คันดังกล่าวเป็นรถตู้รับส่งพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ก่อนเกิดเหตุ นายพีระพงศ์ วงศ์จิระ อายุ 25 ปี พนักงานขับรถได้ขับมุ่งหน้าเพื่อไปรับพนักงาน แต่มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อน โดยภายในรถมีเพียงคนขับเพียงคนเดียว ล่าสุดยังไม่สามารถติดต่อได้ ไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ซึ่งกำลังให้คนออกติดตามอยู่ยังไม่พบตัว ส่วนตนยังอยู่ระหว่างเดินทางกลับจาก กทม. จึงยังไม่ทราบขัอมูล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งมีเสาหลักกิโลเมตรและเสากันทางโค้งหักไปรวม 3 ต้น ซึ่งเตรียมดำเนินคดีเรียกค่าเสียหายกับทางคนขับและเจ้าของรถต่อไป พร้อมทั้งติดตามตัวนายพีระพงศ์ คนขับรถที่ยังไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน ดูจากสภาพรถที่พังยับเยินคงจะได้รับบาดเจ็บไม่น้อย อาจจะถูกส่งตัวไปรักษาในคลินิคหรือโรงพยาบาลนอกพื้นที่ จึงเตรียมประสานโรงพยาบาลและคลินิก ในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนขับที่หายตัวไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รถตู้คว่ำยับทั้งคัน คนขับกลับล่องหน ทิ้งคราบเลือดไว้ดูต่างหน้า โทรหาเจ้าของรถยังแปลกใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง