ฆ่าโหดช่างรับเหมา เชือกมัดมือ ทุบหน้าเละ คาดฝีมือลูกน้อง ขโมย จยย.หนี

วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.สุพล ซาเสน รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองจอก รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในหอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 55/2 ซอยสังฆสันติสุข 25 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กัญชล อินทราราม รอง ผบก.น.3 พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.หนองจอก เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช ร.พ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบ่งให้เช่า จากการตรวจสอบภายในห้องเลขที่ 5 พบศพ นายสงกรานต์ สอนโฉม อายุ 64 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟา มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยเชือกฟาง มีเลือดออกที่จมูก ส่วนภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายประกอบอาชีพรับเหมาต่อเติมอาคารรายย่อย และพักอาศัยอยู่ห้องเดียวกันกับลูกน้องชื่อ นายไท เป็นคนไทย ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง และหลังเกิดเหตุ นายไท ได้หายตัวไป เบื้องต้น นายไท ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสยั โดยพบว่าทั้งคู่ มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องค่า นอกจากนี้พบว่ารถจยย.ยามาฮ่า สีเทาคาดดำ หมายเลขทะเบียน รรพ 892 กทม. ของผู้ตายได้หายไปด้วย ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวนายไท มาสอบปากคำ ก่อนส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ชนไร้รอยเบรก! รถตู้โดยสารพุ่งใส่ต้นไม้ริมถนนคว่ำพังยับ 2พลทหารหวิดดับ-คนขับสาหัส
บทความถัดไปจวกยับตำรวจใช้ “งู” ข่มขู่-เค้นผู้ต้องสงสัย จนท.ปัดทำร้ายประชาชน ยันงูเชื่อง-ไร้พิษ (คลิป)