ด.ญ.14 เจอครอบครัวแล้ว ยังนิ่งเงียบ แม่ดีใจลูกปลอดภัย เผยไม่โกรธ พร้อมให้อภัย

ด.ญ.14 เจอครอบครัวแล้ว ยังนิ่งเงียบ แม่ดีใจลูกปลอดภัย เผยไม่โกรธ พร้อมให้อภัย

จากกรณีเด็กหญิงชาวเมียนมา วัย 14 ปี หายตัวจากบ้านพักในซอยไปรษณีย์ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 16 ก.พ. เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า หัวหน้าคนงานของพ่อแม่เด็กหญิง เป็นคนขับรถกระบะมารับไปจากบ้าน ต่อมาสืบทราบว่าเด็กหญิงไปอยู่บ้านเพื่อนในพื้นที่บ้านพระเจดีย์สามองค์ อ.สังขละบุรี จึงแจ้งให้ตำรวจภูธรสังขละบุรี เดินทางไปรับตัวเด็กหญิงคนดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 ก.พ. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำตัวเด็กหญิงชาวเมียนมาร์ วัย 14 ปี เดินทางกลับมาถึง สภ.เมืองกาญจนบุรี เรียบร้อยแล้ว โดยมีพ่อแม่ พี่ชาย และญาติๆ ของเด็กหญิง มารอพบหน้าอย่างใจจดใจจ่อ เมื่อเด็กหญิงเดินทางมาถึงยังคงนิ่งเงียบ ไม่ได้พูดจาอะไรกับครอบครัวและก้มหน้ามีท่าทีเหมือนจะร้องไห้ ก่อนที่ผู้เป็นแม่จะเข้าไปพูดจาปลอบใจ โดยไม่มีทีท่าต่อว่าหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวให้ไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี เป็นการชั่วคราว เพื่อรอให้ข้อมูลต่อหน้าเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพในวันพรุ่งนี้ต่อไป

ขณะที่แม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าทำไมลูกสาวถึงตัดสินใจออกจากบ้านไป ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีปากเสียงหรือตบตีทำร้ายร่างกายลูกสาวมาก่อน คงจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลจากลูกสาว ในฐานะที่เป็นแม่ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธลูกสาวและยังรู้สึกดีใจที่ได้พบหน้าลูกสาวอีกครั้ง โดยที่ลูกไม่เป็นอันตรายใดๆ ถึงแม้ลูกสาวจะตัดสินใจทำเรื่องนี้ เพราะเหตุผลอะไรก็ตาม ตนก็พร้อมที่จะให้อภัยลูก

บทความก่อนหน้านี้ซีดาน พร้อมคุมเชลซีแต่มีเงื่อนไข3ประการที่ทางสโมสรต้องยินยอม
บทความถัดไปดูอีกครั้ง! นโยบาย 9 ข้อ ปฏิรูปกองทัพ อนาคตใหม่ ทหารไม่ยุ่งการเมือง