Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

สำนึกผิด! หนุ่มหัวร้อนมอบตัวแล้ว ท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย หลังถูกล็อกล้อ

10 มี.ค. 2562 - 18:13 น.

จากกรณี ด.ต.วิเชียร มณีวิหค ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองราชบุรี โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “มุมสบาย ราชบุรี” โพสต์คลิปเหตุการณ์หนุ่มคนหนึ่ง ไม่พอใจถูกออกใบสั่ง ท้าเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ออกใบสั่งถอดเครื่องแบบมาต่อยกัน หลังเจ้าตัวจอดรถในที่ห้ามจอด ในลักษณะย้อนศร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนสมบูรณ์กุล หน้าโรงพยาบาลราชบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พักนี้ห้าว! หนุ่มฉุนตำรวจ ถูกออกใบสั่งจอดเส้นขาวแดง ท้าถอดเครื่องแบบมาต่อยกัน

หลังเกิดเหตุ ด.ต.วิเชียร ก็ได้นำคลิปเหตุการณฺดังกล่าวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายอนุวัต ธนมาก อายุ 27 ปี ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานที่กระทำการตามหน้าที่ ซึ่งมีโทษจำคุก 1 ปี ปรับ 2 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และทางพนักงานสอบสวนได้รับดำเนินคดีพร้อมกับออกหมายเรียกนายอนุวัต ธนมาก มาพบ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 มี.ค. นายอนุวัต พร้อม น.ส.วรรณพร เชื้อสิทธิ์ อายุ 22 ปี สองสามีภรรยา ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยบอกว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นได้พาลูกชายที่ป่วยเพราะปวดกระดูกที่ขา ซึ่งถูกส่งตัวมาจาก ร.พ.ปากท่อ ให้มารักษาที่ ร.พ.ราชบุรี และยอมรับว่าพอเห็นมีที่ว่างก็เข้าไปจอด โดยไม่ได้ดูว่าจอดรถผิด พอออกมาจากโรงพยาบาลก็พบว่าถูกเขียนใบสั่งและถูกล็อกล้อแล้ว จากนั้นก็ไปจ่ายค่าปรับที่ สภ.เมืองราชบุรี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อกลับมาพบตำรวจจราจรที่มาปลดล็อกล้อให้ ก็เกิดมีปากเสียงกัน และทุกอย่างก็เป็นไปตามคลิปที่เห็น เนื่องจากตนนั้นโมโหและประกอบอากาศที่ร้อนจัด ทำให้กระทำการอย่างนั้น ซึ่งวันนี้ตนได้สำนึกผิด และได้มามอบตัวกับตำรวจแล้ว และยอมขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคนดังกล่าว และไม่อยากให้บุคคลอื่นนั้นเอาเป็นแบบอย่าง และอยากจะให้ใจเย็นๆ ก่อนที่จะทำอะไรขอให้คิดก่อน เมื่อนายอนุวัต ได้อ่านสำนวนการสอบปากคำแล้วก็ยอมเซ็นต์ชื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สำนึกผิด! หนุ่มหัวร้อนมอบตัวแล้ว ท้าตำรวจถอดเครื่องแบบต่อย หลังถูกล็อกล้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง