จู่ๆ บอกตกใจผู้โดยสารกรี๊ด แถมแก๊สใกล้หมด โชเฟอร์รถเมล์ซิ่งกวาดรถพังยับ 7 คันรวด

11 มี.ค. 2562 - 01:10 น.

วันที่ 11 มี.ค. ร.ต.อ.ธราวุธ ไชยสาร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเมล์โดยสารประจำทางสาย 20 ชนรถจอดข้างทางเสียหายหลายคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ด้านหน้าร้านโชคดีไฮโดลิค หมู่ 11 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนมุ่งหน้าสามแยกพระสมุทรเจดีย์ บริเวณกลางถนนพบรถประจำทางปรับอากาศสาย 20 วิ่งระหว่างท่านน้ำพระสมุทรเจดีย์-ท่าน้ำท่าดินแดน หมายเลขทะเบียน 12-5637 กทม. หมายเลขข้างรถ 5-44193 จอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ บริเวณใต้ท้องรถพบรถจยย.ฮอนด้าดรีม สีขาว หมายเลขทะเบียน 7กฮ-6098 กทม. อยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งคัน ห่างไป 50 เมตร พบรถจยย.สีขาว หมายเลขทะเบียน 6กช-2728 กทม. รถจยย.สีดำ หมายเลขทะเบียน 8กศ-6691 กทม. รถจยย.สีดำ หมายเลขทะเบียน 7กจ-500 กทม. ถูกชนจนเละพังเสียหาย

ถัดมาพบรถเก๋งมาดสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฉ-2354 กทม. ถูกชนท้ายจนรถพลิกคว่ำไปกระแทกท้ายรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ษฉ 575 กทม. และรถกระบะอีซูซุดีแมกซ์ สีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน ถธ 8622 กทม. ได้รับความเสียหายทั้งหมด ซึ่งในที่เกิดเหตุยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เป็นผู้โดยสารนั่งมาบนรถเมล์ ได้รับบาดเจ็บการแรงกระแทกเจ้าหน้าที่ก็ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทราบชื่อคือ นางสุชาวดี อักษร อายุ 51 ปี

จากการสอบสวน นายอาทิตย์ มีประเสริฐ อายุ 37 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ โชว์เฟอร์รถเมล์ ให้การวกวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หลังจากส่งผู้โดยสารลงป้ายรถเมล์บริเวณปากซอยอัมรา แต่ยังมีผู้โดยสารนั่งอยู่บนรถอีก 1 คน สายตาไปเห็นไฟเตือนระบบแก็สใกล้จะหมดจึงรีบเร่งเครื่องเพื่อจะไปเข้าอู่จอดบริเวณท่าน้ำพระสมุทรเจดีย์ ในระหว่างที่รถกำลังจะลงสะพานข้ามคลองบางปลากด ได้ยินเสียงผู้โดยสารกรีดร้องขึ้นมาตนตกใจหักรถเข้าข้างทาง ก่อนที่จะกวาดรถที่จอดอยู่ริมถนนพังเสียหายหลายคัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อจากคำให้การของโชว์เฟอร์รายนี้ เนื่องจากถนนดังกล่าวเป็น 4 เลน และยังเป็นช่วงที่มีการจราจรน้อยมาก ซึ่งไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้โดย เบื้องต้นได้ถ่ายรูปพร้อมบันทึกข้อมูลก่อนที่จะเชิญพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุและโชว์เฟอร์รายนี้ไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนการตามกฏหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จู่ๆ บอกตกใจผู้โดยสารกรี๊ด แถมแก๊สใกล้หมด โชเฟอร์รถเมล์ซิ่งกวาดรถพังยับ 7 คันรวด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง