สาวขาดอากาศหายใจ ดับสลดคารถ จอดนอนสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ เห็นอีกทีเป็นศพไปแล้ว

สาวขาดอากาศหายใจ ดับสลดคารถ จอดนอนสตาร์ตเครื่องทิ้งไว้ เห็นอีกทีเป็นศพไปแล้ว

วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.ท.อรรถสิทธิ์ โสนุช รอง สว.(สอบสวน) สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุมีหญิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่อาคารที่จอดรถยนต์ของ กทม. ถนนไกรสีห์ ใกล้แยกบางลำพู แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช ร.พ.วชิรพยาบาล และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่จอดรถ สูง 6 ชั้น ที่ช่องจอดรถ ซี 6 ชั้นที่ 3 พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กพ 9158 กรุงเทพฯ จอดสตาร์ตเครื่องยนต์คาไว้ โดยปิดกระจกประตูรถทั้ง 4 บาน ภายในรถที่เบาะนั่งคนขับ เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในลักษณะปรับเบาะเอนนอน ทราบชื่อคือ น.ส.วริษฐา พวงใส อายุ 44 ปี สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขายาวสีดำ เจ้าหน้าที่จึงทุบกระจกรถเพื่อเข้าตรวจสอบ พบสภาพศพไม่มีบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็น รปภ. ให้การว่า ช่วงเที่ยงของวันก่อน พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับเข้ามาใช้บริการจอดรถ จนกระทั่งเวลา 05.00 น. ของวันนี้ พบว่ารถเก๋งคันเกิดเหตุยังคงจอดอยู่ และมีการสตาร์ตเครื่องยนต์ไว้ ภายในรถพบคนขับเป็นหญิงสาวนอนนิ่งไม่รู้สึกตัวอยู่ที่เบาะคนขับ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิต มีอาชีพค้าขาย อยู่ย่านบางลำภู คาดว่าอาจนอนหลับพักผ่อนภายในรถก่อนหมดสติเพราะขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต หลังจากนี้เจ้าหน้าที่นำศพส่งสถาบันนิติเวช ร.พ.วชิรพยาบาล เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ผัวหึงโหด! ซ้อมเมียน่วม ระแวงมีชู้ คว้าสากกะเบือ รัวฟาดหัวซ้ำ ดับคาที่
บทความถัดไปလွှတ်တော်ထဲက တပ်မတော်သားကိုယ်စားလှယ် အရေအတွက် လျှော့ချဖို့ ဆွေးနွေးမယ်