มือปืนโหด ยิงดับพยาบาล 3 นัดซ้อน กระสุนเจาะขมับ ตร.คาดปม ขัดแย้งธุรกิจเครือญาติ 

27 มี.ค. 2562 - 01:37 น.

มือปืนโหด ยิงดับพยาบาล 3 นัดซ้อน กระสุนเจาะขมับ ตร.คาดปม ขัดแย้งธุรกิจเครือญาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ต.หญิง ทัศมล สงค์แก้ว สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านพักรถไฟ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยภัทร ศรีเรือง ผกก.สภ.ทุ่งสง แพทย์เวร ร.พ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กู้ภัยมังกรทุ่งสง

ที่เกิดเหตุ ตรงม้านั่งโต๊ะหินอ่อน ภายในบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นางเรณุวรรณ กลับดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 8 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เป็นพยาบาลฝ่ายทันตกรรม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับซ้าย 2 นัด บนโต๊ะพบกระป๋าและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบพบว่า ก่อนเกิดเหตุนางเรณุวรรณ ได้ขับรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ซ สีบรอนซ์ ทะเบียน กท 3857 นครศรีธรรมราช เข้าจอดไว้ที่บ้านพัก ก่อนไปออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.5 ในเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ตามปกติ ก่อนไปซื้อน้ำปั่นไปนั่งดื่มที่โต๊ะม้าหินอ่อนที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีคนร้าย 1 คน เดินเข้ามาประชิดตัวแล้วชักอาวุธปืนยิงใส่ 3 นัดซ้อน จนตกจากม้านั่งเสียชีวิต ก่อนขี่รถจยย.หลบหนีไป

พ.ต.อ.ชัยภัทรกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน แต่การสอบในเชิงลึกพบว่ามีความขัดแย้งกันในเครือญาติเกี่ยวกับการลงทุนเรื่องธุรกิจการค้า และได้มีการถกเถียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นอาฆาตกันไว้ จนกระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอจะรู้ตัวมือปืนที่ก่อเหตุแล้ว โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มือปืนโหด ยิงดับพยาบาล 3 นัดซ้อน กระสุนเจาะขมับ ตร.คาดปม ขัดแย้งธุรกิจเครือญาติ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง